Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ Chồng Nhã Phương - Trường Giang mở thêm cơ sở 2 cơm 'Mười Khó' dù bị chê giá cao

(CLO) Quán cơm của cặp vợ chồng Trường Giang dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng nhiều thực khách vẫn lựa chọn nhà hàng vì đồ ăn ngon, không gian đặc biệt, thái độ phục vụ tận tình. Đặc biệt, thực khách còn được gặp ông chủ tới từng bàn để hỏi thăm chất lượng đồ ăn.

Audio

Mới đây, ngày 18/5 các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như Chí Tài, Mạc Văn Khoa, Đức Phúc, Ông Cao Thắng, Midu đã đến hội tụ tại sự kiện khai trương địa chỉ thứ 2 của thương hiệu cơm "Mười Khó" của cặp vợ chồng Trường GiangNhã Phương

nhã p
tgiang1

Cơ sở thứ 2 ở quận Phú Nhuận (TP HCM) được thiết kế mang chủ đề như một Hội An thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn với tường sơn màu vàng rực rỡ đặc trưng, cửa sổ xanh da trời cùng nhiều đèn lồng nhiều màu sắc lung linh.

np

Nhà hàng có hai mặt tiền, khá thoáng với nhiều cửa sổ và một tầng thượng trồng nhiều cây xanh và nhiều góc sống ảo cho du khách tha hồ sáng tạo như chiếc xe màu đỏ nổi bật. 

tr giang
trg giang

Quán vẫn trung thành với các món cơm quê, cơm gia đình dung dị bên cạnh những món đặc sản trứ danh Quảng Nam - Hội An. Giá cả vẫn khá cao từ 22.000 đồng đến gần 700.000 đồng/món.

np1

Thực đơn ở quán cơm "anh Mười Khó" có 30 món canh, 26 món rau củ phục vụ cho những ai thích bữa cơm gia đình mà ngại nấu. Ngoài ra, quán có 41 món kiểu Quảng Nam như thịt kho, cá kho, tôm rim, mực xào... và 25 món cơm kiểu Mười Khó với cách chế biến riêng của nhà hàng như bún cá ngừ kiểu Mười Khó, cá nục hấp kiểu Mười Khó, bùn sườn, gỏi trái vả, mực hấp cuốn bánh tráng, ram tôm nhà quê cuốn bánh tráng Đại Lộc, gà quê xé phay ăn kèm cháo,... cùng hàng chục loại đồ uống giải khát và một số món chè quê hương tráng miệng.

np3

Trước đó, cơ sở 1 quán cơm "Mười Khó" từng gặp lùm xùm khi khách hàng chê giá thành cao, chất lượng không tương xứng nhưng nhà hàng vẫn hoạt động ổn định và đông khách trong nhiều năm.

D.L