Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành chuẩn bị ly hôn?

(CLO) Xuất hiện tin đồn Quách Phú Thành ly hôn nữ người mẫu Phương Viện bởi Thiên vương Hong Kong ở bên ngoài có người tình mới và cô gái này cũng đã mang thai.

Audio

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo xuất hiện nhiều tin đồn về việc vợ chồng Quách Phú ThànhPhương Viện rạn nứt hôn nhân sau 3 năm chung sống.

Báo Công luận

Người hâm mộ soi ra vô số bằng chứng chứng minh cho tin đồn trên

Đầu tiên là vào cuối tháng 7 vừa qua, Vương Tư Thông đăng tải bài viết chỉ đích danh Phương Viện và Tuyên Vân trước kia đều là người mẫu thích tham gia các bữa tiệc với đại gia, doanh nhân. Bà xã Quách Phú Thành bị soi ra không ít bằng chứng cho thấy từng là "sản phẩm" của đường dây săn chồng giàu do Ngô Lạp Phượng tổ chức. Nhờ sự giúp sức của ê-kíp chuyên nghiệp đứng sau, cô dễ dàng chiếm trọn niềm tin và được Thiên vương Hong Kong cưới làm vợ, một bước đổi đời.

Báo Công luận

Trong khi, nam nghệ sĩ Phan Vỹ Bá ra sức lên tiếng bảo vệ vợ mới cưới Tuyên Vân và tuyên bố sẽ khởi kiện người tung tin bịa đặt đối với bà xã thì Phương Viện một mình đương đầu trước áp lực dư luận, vắng bóng Quách Phú Thành.

Vì vậy, sự im lặng của Quách Phú Thành càng khiến công chúng nghi ngờ về quan hệ vợ chồng "cơm không lành, canh chẳng ngọt" từ ảnh hưởng từ những ồn ào trên của vợ.

Cộng đồng mạng càng được phen xôn xao hơn khi Phương Viện lẳng lặng xóa toàn bộ bài đăng có liên quan đến Quách Phú Thành, kể cả dòng trạng thái thông báo kết hôn. Thậm chí, vào ngày sinh nhật của nữ người mẫu (5/8), cặp đôi tách nhau ra, Quách Phú Thành không có bất kỳ thông điệp chúc mừng nào gửi đến vợ.

Mãi đến sau, Phương Viện mới chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mừng sinh nhật bên chồng con nhưng một số dân mạng cho rằng đây là động thái“ chữa cháy” của cặp sao để xoa dịu dư luận.

Báo Công luận

Gần nhất trong ngày Thất tịch (7/7 âm lịch, lễ Tìnhyêu của người gốc Hoa) thay vì đăng ảnh hạnh phúc, viết cho nhau những lời ngọt ngào như trước, cả hai hoàn toàn "im hơi lặng tiếng".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, ngày 28/8, Weibo lại xuất hiện tin Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành ở bên ngoài có người tình mới và cô này cũng đã mang thai.

Từ những thông tin trên cộng với nhiều động thái khác lạ thời gian qua khiến truyền thông nghi vấn cặp đôi trục trặc hôn nhân.

Thiên vương Hong Kong nổi tiếng vì thói đa tình

Thực tế, trước khi có vợ con, Thiên vương Hong Kong vướng không ít thị phi vì thói đa tình. Anh cặp kè với cả tá người đẹp và sau khi chia tay tình cũ, tài tử lại buông lời xem nhẹ, ví tình cũ như giày dép. "Đi giày không vừa chân sẽ khiến bạn tổn thương, bạn cần phải thay đôi giày mới phù hợp. Chúng ta mỗi ngày đều phải bước đi, giày giống như người tình, không phù hợp nên đổi", Quách Phú Thành cho biết.

Hơn hết, Thiên vương 55 tuổi còn từng khẳng định anh là mẫu đàn ông truyền thống và mong muốn có con trai đầu lòng, trong nhà của nam diễn viên còn phát hiện trưng bày trận đồ "Kim long đa tử" để cầu tự. Có nhiều tin đồn Quách Phú Thành ép vợ mang thai để mau chóng có con trai nối dõi, nhưng Phương Viện lại sinh liền hai con gái trong 3 năm.

Theo truyền thông Hong Kong, Quách Phú Thành thực sự khao khát có con trai để nối nghiệp và thay đổi phong thuỷ gia đình. Việc Phương Viện sinh liền 2 con gái khiến anh chán nản dẫn đến việc lạnh nhạt trong hôn nhân và dẫn đến ly hôn.

Hiện, Quách Phú Thành và bà xã Phương Viện chưa đưa ra phản hồi.