(CLO) Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Tuấn Hưng gồm bốn người (bà xã Thu Hương, 3 con) đều xuất hiện trong MV "Gấp đôi yêu thương", kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng nam giọng ca "Nắm Lấy Tay Anh".
Ca khúc trong MV "Gấp đôi yêu thương" do Hà Anh sáng tác, tên ban đầu là Gấp đôi. Khi nghe thử, ca sĩ Tuấn Hưng cảm thấy nội dung bài hát phù hợp chuyện tình yêu của mình. Anh tâm đắc câu: "Thế giới này làm tổn thương em bao nhiêu, anh sẽ yêu em nhiều gấp đôi như vậy".
Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, vợ anh khá ngại ngùng nên đạo diễn chủ yếu khai thác những hình ảnh tự nhiên, đời thường. Trong MV, họ tái hiện nhiều cảnh như cùng nhau đi du lịch, chơi đùa với các con.
Vợ cùng các con xuất hiện trong MV kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Tuấn Hưng. Ảnh: chụp màn hình
Qua bài hát, nam giọng ca "Nắm lấy tay anh" muốn gửi lời cám ơn tới bà xã Thu Hương đã luôn động viên anh trong công việc. Mỗi khi Tuấn Hưng làm show, dù luôn lỗ vài trăm triệu, vợ anh vẫn trấn an chồng: "Tiền có thể kiếm lại được, thời điểm này anh cần dấu ấn trong sự nghiệp thì cứ làm".
Nam ca sĩ cho biết, anh là người chồng yêu và sợ vợ, anh tin đàn ông ai cũng vài lần trong đời tìm cách nịnh vợ. Điều quan trọng là khiến cho nửa kia tin tưởng, cảm thấy hạnh phúc.
Nói về MV lần này, Tuấn Hưng cho biết, nếu ''Nắm lấy tay anh'' của nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác tặng khi nam ca sĩ cưới vợ được xem như một ''định mệnh'' thì 10 năm sau ''Gấp đôi yêu thương'' của ca sĩ - nhạc sĩ Hà Anh với những ca từ gần gũi nhưng đầy yêu thương khi người đàn ông tự hạ mình nhận lỗi để mong bù đắp những tổn thương cho người con gái mình yêu hứa hẹn sẽ tạo một cú đột phá cho chính anh.
Nam ca sĩ chia sẻ, anh cũng không hiểu tại sao mình may mắn đến vậy. Khi chọn bài hát, điều đầu tiên anh quan tâm tới là phải phù hợp với con người, tâm trạng của mình thì mới hát hay được. Bao năm nay, anh cứ mải mê hát bằng trái tim chứ không nghĩ là hát ra có được mọi người đón nhận hay không.
Ngoài ra, Tuấn Hưng nói anh thấy mình quá may mắn vì được các nhạc sĩ cho những bài hát, có thể nói là ''đo ni đóng giày cho mình'' và đúng thời điểm. Nam ca sĩ nói lời cám ơn tới người em khắc Việt, Tú Dưa và bây giờ là Hà Anh.
Đáng lẽ khi quay MV Nắm lấy tay anh Tuấn Hưng đã có ý định mời Thu Hương đóng cùng nhưng thời điểm đó vợ anh đang mang bầu. Vì vậy tới MV mới này, nam ca sĩ mạnh dạn mời bà xã đóng cùng và vì là món quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai vợ chồng nên bà xã không thể từ chối.
Chính Tuấn Hưng là người viết kịch bản cho MV mới và trao đổi với đạo diễn Quốc Khánh. Bà xã của nam ca sĩ bình thường cũng hay có những buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm nhưng khi lần đầu tiên đóng MV của chồng cũng có chút bỡ ngỡ. ''Tôi động viên, trấn an và khai thác những phần cần phải diễn cho cô ấy thoải mái nhất'' - Tuấn Hưng tiết lộ.
Vợ chồng ca sĩ kết hôn năm 2014, đến nay có ba con - Su Hào (chín tuổi), Son (sáu tuổi), Sâm (bốn tuổi). Vợ anh sinh năm 1990, kém chồng 12 tuổi, là hot girl nổi tiếng ở Hà Nội, hiện kinh doanh mỹ phẩm. Tuấn Hưng từng nói vợ kiếm tiền giỏi hơn nhưng anh vẫn là trụ cột gia đình.
Tuấn Hưng từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Anh nổi tiếng với chất giọng trầm, khàn qua các ca khúc như Vũ điệu thần tiên, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh. Ngoài ca hát, Tuấn Hưng từng tham gia một số bộ phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010).
(CLO) Ước tính nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không Việt Nam đến năm 2030 khoảng 443.000 tỷ đồng; được huy động từ nguồn vốn ngân sách nhà nước, vốn ngoài ngân sách và các nguồn vốn hợp pháp khác.
(CLO) Trong 3 tháng đầu năm 2025, lượng đặt phòng của khách châu Âu ở Mỹ đã giảm khoảng 18-20%, khiến nước này có thiể mất hàng tỷ USD doanh thu từ du lịch.
(CLO) Ngày 4/4, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục TDTT Việt Nam giữ chức Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ, Đào tạo và Môi trường thuộc Bộ VHTT&DL. Quyết định có hiệu lực từ ngày ban hành.
(CLO) Ngày 4/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, chỉ tính từ đầu tháng 3/2025 đến nay, các phòng nghiệp vụ đã bắt, xử lý 4 vụ, 28 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép; thu giữ 6 tầu hút cát, 5 máy xúc và nhiều tang vật có liên quan.
(CLO) Chỉ trong một ngày, 500 người giàu nhất thế giới đã mất tổng cộng 208 tỷ USD sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố chính sách thuế nhập khẩu mới, kéo theo làn sóng bán tháo dữ dội trên các thị trường toàn cầu.
(CLO) Bộ Công Thương vừa ban hành Chỉ thị số 08/CT-BCT ngày 04 tháng 4 năm 2025 về việc thực hiện các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, kích cầu tiêu dùng năm 2025.
(CLO) Bộ Xây dựng vừa có thông tin trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Quảng Nam liên quan đến đầu tư nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 14H và đoạn tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn để đảm bảo an toàn giao thông.
(CLO) Để khắc phục khó khăn, kịp thời chấn chỉnh những bất cập, tháo gỡ “điểm nghẽn”, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng đề nghị, trong thời gian tới cần đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, sắp xếp đơn vị hành chính.
(CLO) Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các bộ, ngành ban hành các tiêu chuẩn, tiêu chí, nguyên tắc phân bổ vốn, cải cách thủ tục hành chính, cái gì địa phương làm được thì phân cấp, phân quyền, nghiên cứu Nghị quyết 57 để bổ sung, hoàn thiện; tập trung vào phát triển công nghiệp văn hóa, công nghiệp giải trí, hệ sinh thái đổi mới sáng tạo về văn hóa, nghệ thuật.
(CLO) Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Đỗ Văn Chiến - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Hội Luật gia Việt Nam.
(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu Bộ Xây dựng, Bộ Công an và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương xử lý dứt điểm các tồn tại, bất cập đối với hệ thống đèn tín hiệu, biển báo giao thông, hoàn thành trong tháng 4/2025.
(CLO) Chiều 4/4, tại buổi họp báo định kỳ Bộ Công Thương, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Bộ Công Thương cho biết, Uỷ ban này đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt với tổng số tiền 80 triệu đồng.
(CLO) TP. HCM hạn chế giao thông nhiều tuyến đường để phục vụ quá trình lắp đặt, vận hành trận địa pháo lễ phục vụ Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(CLO) Ban tổ chức chương trình "Soobin fan meeting in Hanoi: Promise to my Kingdom" tại Hà Nội vừa thông báo dời lịch tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ. Theo đó, thời gian dự kiến ban đầu diễn ra vào ngày 5/4, sẽ được dời sang ngày 6/4/2025.
(CLO) Trên trang cá nhân, nhạc sỹ, ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh đưa ra thông báo dời lịch concert "Chuyến tàu: Mùa xuân" ở Thủ đô Hà Nội vào ngày 6/4 thay vì 5/4 như trước đó vì quốc tang đồng chí Khamtay Siphandone - nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
(CLO) Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết sẽ thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên để xử lý vụ việc liên quan đến loạt livestream gây tranh cãi của streamer ViruSs và các nghệ sĩ khác.
(CLO) Sau thời gian dài im ắng, tối ngày 3/4/2025, Tiktoker Phạm Thoại bất ngờ báo cáo kết quả kiểm toán độc lập về thu - chi tài khoản từ thiện ủng hộ bé Bắp đứng tên mình.
(CLO) Viện nghiên cứu Garo Sero (Hoverlab) vừa công bố thêm bằng chứng liên quan đến cáo buộc nam diễn viên Kim Soo Hyun hẹn hò với Kim Sae Ron từ khi cô mới 15 tuổi.
(CLO) Bộ phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tái hiện những năm tháng bi tráng nơi địa đạo Củ Chi, chính thức công chiếu toàn quốc từ ngày 4/4/2025. Đây là một trong những tác phẩm điện ảnh hướng đến kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
(CLO) Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ phát sóng trở lại trên VTV1 vào lúc 20h10 ngày thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng, bắt đầu từ ngày 5/3 tới đây.
(CLO) Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tái xuất trong năm 2025 với "Làm giàu với ma 2" . Anh tiếp tục đồng hành cùng Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc sau doanh thu 128 tỷ đồng của phần đầu.