Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi Black Shark Skywalker trang bị Snapdragon 855 xuất hiện trên Geekbench

(CLO) Một smartphone mới đến từ Xiaomi mang tên mã Black Blackarkark Skywalker đã xuất hiện trên Geekbench. Điều thú vị là danh sách từ điểm chuẩn dữ liệu cho thấy thiết bị trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 mới mẻ.

leftcenterrightdel
Xiaomi Black Shark Skywalker trang bị Snapdragon 855 xuất hiện trên Geekbench.

Danh sách Geekbench của Black Shark Skywalker cho thấy máy được trang bị con chip mang tên mã là msmnile (tên mã dành cho con chip Snapdragon 855) kết hợp 8 GB RAM và cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie. 

Trong bài kiểm tra điểm hiệu năng đơn lõi, Black Shark Skywalker đạt số điểm là 3.494 điểm và điểm hiệu năng đa lõi khá ấn tượng là 11.149. Những điểm số này hoàn toàn tương tự như các smartphone trang bị chip Snapdragon 855 khác được xuất hiện trên Geekbench.

Vào tháng 10/2018, Xiaomi đã ra mắt Black Shark Helo là smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp RAM 10 GB và thiết bị được sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 845. 

Có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc có thể chuẩn bị ra mắt smartphone chuyên chơi game dùng chip Snapdragon 855 mới trong vài tháng tới. Black Shark Helo đã được ra mắt trước Xiaomi Mi MIX 3 vào năm ngoái. Do đó, có khả năng Black Shark Skywalker có thể ra mắt vào tháng 3 trước Mi MIX 3 phiên bản 5G.

Hoàng Anh/Theo Gizmochina