Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi đã bắt đầu tập trung vào phát triển Mi Band 5

(CLO) Mi Band 4 vừa mới lên kệ nhưng nhưng không có nghĩa là Xiaomi tạm nghỉ ngơi. Theo đó, Huami (đối tác sản xuất đồng hồ thông minh, vòng đeo tay cho Xiaomi) đã xác nhận rằng, họ đang bắt đầu chế tạo Mi Band 5.

Audio
Mi Band 4 vừa mới lên kệ

Mi Band 4 vừa mới lên kệ

Chia sẻ trong cuộc họp công bố doanh thu quý 2/2019, chủ tịch của Huami - ông Wang Huang cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi.”

Wang xác nhận rằng việc phát triển Mi Band 5 đã bắt đầu. Ông cũng tiết lộ rằng, Mi Band 5 có thể ra mắt vào năm tới. “Chúng tôi không có thời gian cố định về việc ra mắt Mi Band 5. Nhưng chúng tôi có thể nói rằng, chúng tôi đã bắt đầu phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Vì vậy, mặc dù chúng tôi vừa mới ra mắt Mi Band 4, nhưng có khả năng, Mi Band 5 sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm tới”.

Vòng đeo tay Mi Band hiện đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới bởi nó có giá rẻ nhưng đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Khi Mi Band 4 được bán ra vào tháng 6 năm nay, doanh số của nó đã chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày.

Huami là một công ty được hỗ trợ bởi Xiaomi, được biết đến với việc chuyên sản xuất vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và thể dục Mi Band và đồng hồ thông minh Amazfit. 

Quang Anh