Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi Mi MIX 2020 lộ diện qua bằng sáng chế mới

(CLO) Gizchina mới đây đưa tin một bằng sáng chế với tên gọi “Mi MIX 2020” vừa được tiết lộ và đây có thể là flagship tiếp theo sắp được ra mắt của Xiaomi.

Audio
Bằng sáng chế mới của Xiaomi Mi MIX 2020

Bằng sáng chế mới của Xiaomi Mi MIX 2020

Nguyên mẫu Mi MIX 2020 mới xuất hiện trên internet cho thấy sự khác biệt so với Mi MIX Alpha trước đó. Theo hình ảnh rò rỉ , Xiaomi Mi MIX 2020 sẽ được trang bị thiết kế toàn màn hình ở mặt trước, với các đường viền bezel được làm rất hẹp. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ một cảm biến camera selfie nào ở mặt trước. Dù vậy, không loại trừ khả năng chiếc điện thoại này sẽ có camera selfie được tích hợp ở bên dưới màn hình.

Mặt sau của Mi MIX 2020 được trang bị một màn hình phụ nằm bên dưới camera kép. Màn hình phụ này được sử dụng để hiển thị thông tin về thời gian, dung lượng pin, thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến. Mặt khác, nó cũng có thể được dùng như kính ngắm khi chụp ảnh selfie. Vị trí gần mép cuối của điện thoại được đặt một logo “MIX”.

Đây mới chỉ là một bản thiết kế ở dạng nguyên mẫu, rất có khả năng các nhà thiết kế của Xiaomi vẫn sẽ chỉnh sửa nó để có một smartphone hoàn thiện hơn.

Quang Anh