Điều chỉnh kích thước chữ

YouTube thêm tính năng trả lời bình luận thông minh dành cho các nhà sáng tạo

(CLO) Việc Google bổ sung tính năng trả lời bình luận thông minh SmartReply sẽ giúp rất nhiều cho công việc của YouTuber.

Audio
youtube

Trước đó, các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube gặp khó khăn trong việc trả lời các bình luận trên video sản phẩm của họ.

Chính vì vậy, tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo có tên SmartReply đã được Google đem lên YouTube để khắc phục vấn đề này giúp YouTube dễ dàng tham gia bình luận với người hâm mộ của họ một cách nhanh hơn.

tinh-nang

Cụ thể, thay vì nhập từng từ trong câu trả lời của họ, người sáng tạo có thể chọn một câu trả lời thích hợp từ lựa chọn các câu trả lời được đề xuất của SmartReply. Phiên bản SmartReply được thiết kế riêng cho YouTube được thiết kế để xử lý một nhóm ngôn ngữ phức tạp như “từ viết tắt, tiếng lóng, cách sử dụng dấu câu không nhất quán và sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc”.

Tuy nhiên, SmartReply chỉ đề xuất trả lời trong các tình huống khi có khả năng nhà sáng tạo muốn trả lời và khi nào hệ thống có thể trả lời hợp lý. Trước đó Google đã đào tạo tính năng này để xác định loại bình luận nào sẽ được kích hoạt khả năng phản hồi thông minh của SmartReply.

Trước mắt, SmartReply sẽ chỉ khả dụng cho các bình luận tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, và sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa trong tương lai.

PV