Điều chỉnh kích thước chữ

15 thí sinh tranh tài tại “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019”

(CLO) Vòng chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019” (Da Nang Voice 2019) sẽ diễn ra vào đêm 30/11 với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng”.

Audio

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên thành phố, đồng thời quảng bá, đưa các ca khúc về Đà Nẵng đến gần hơn với bạn yêu nhạc và công chúng, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng”.

Nhà hát Trưng Vương đã có sự chuẩn bị chu đáo để cuộc thi diễn ra thành công mỹ mãn.

Nhà hát Trưng Vương đã có sự chuẩn bị chu đáo để cuộc thi diễn ra thành công mỹ mãn.

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019” được bắt đầu tổ chức từ 15/9/2019 đến ngày 24/10/2019, 212 thí sinh đăng ký dự thi cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019”.

Ngày 30/10/2019, Top 100 đã lộ diện, chính thức tạo nên cơn sốt háo hức, hồi hộp cho cả BTC, BGK lẫn thí sinh và quý khán giả. Do chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi tốt, khá đồng đều, hơn nữa với mong muốn có nhiều thi sinh sẽ là những đại sứ quảng bá các ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng nên vừa qua, tại vòng bán kết ngày 10/11, Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh vào vòng chung kết.

Đêm chung kết mỗi thí sinh sẽ thể hiện 2 ca khúc trong đó có một ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng, các thí sinh sẽ hát cùng Ban nhạc Nhà hát Trưng Vương. Đây là chặng đua hứa hẹn nhiều sự bùng nổ, hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, để tìm ra các ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng hoặc VTV8 với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng với các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, đặc sắc.

Đồng hành với các thí sinh, Giám đốc Âm nhạc Lê Quang với bề dày kinh nghiệm và tài năng của mình sẽ hỗ trợ các thí sinh cháy hết mình trên sân khấu, cống hiến cho khán giả và chinh phục Ban giám khảo bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và mãn nhãn trong đêm gala chung kết cuộc thi.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Cuộc thi được tổ chức là một nét chấm phá mới trong đời sống văn hóa của thành phố trong dịp cuối năm và là điểm khởi đầu cho một cuộc thi mang tính thường niên trong những năm tiếp theo.

Cuộc thi góp phần giúp các thí sinh thể hiện khả năng âm nhạc, đặt nền móng vững chắc cho sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp trong các cuộc thi sẽ được tổ chức các năm tiếp theo. Đây cũng sẽ là sân khấu, sự khát khao và cũng là bàn đạp cho các bạn trẻ tài năng phát triển trên chặng đường nghệ thuật của mình.

Bảo An