Điều chỉnh kích thước chữ

3 pha "phá dáng" vì vai diễn đáng nể của mỹ nhân Hoa Ngữ

(CLO) Hồ Hạnh Nhi, Mã Tư Thuần, Đổng Tư Di… là những diễn viên không ngại tăng cân để có thể nhập vai tốt hơn.

Audio

Mã Tư Thuần trong “Cố lên, cậu là giỏi nhất”

Tác phẩm phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cố lên, bạn rất mập”, nói về câu chuyện truyền cảm hứng của Hạc Trạch Vũ (Đặng Luân đóng), Phúc Tử (Mã Tử Thuần đóng) và hai người bạn khác cùng phấn đấu vì lý tưởng của mình, vượt qua hoạn nạn, cuối cùng tìm được sự ấm áp từ gia đình, trở thành “phiên bản tốt nhất của bản thân mình”.

mã tư thuần

Theo người trong đoàn phim nói, lúc mới bắt đầu đạo diễn chỉ yêu cầu phải tăng gần 3 kg, nhưng Mã Tư Thuần đã tự ăn đến không ngừng và tăng đến gần 7kg để biến thành một Phúc Tử đúng với kịch bản nhất. Thậm chí, người đẹp còn không ngại đem tạo hình nhân vật đến họp báo khiến khán giả được một phen bất ngờ.

Dù mặt to ra vì tăng cân song Mã Tư Thuần trông vẫn xinh như búp bê, nhiều khán giả nhận xét rằng không tin được Mã Tư Thuần đã 33 tuổi bởi trông cô như một thiếu nữ 18. Đặng Luân sau đó còn tiết lộ Mã Tư Thuần thực sự vì nhân vật này mà đã hy sinh nhan sắc rất nhiều, đến ngày đóng máy rồi cô ấy mới bắt đầu tập luyện và chạy bộ để giảm cân.

Hồ Hạnh Nhi phim “Trên cả tình yêu”

Năm 2006, Hồ Hạnh Nhi thử thách chính mình qua vai diễn Hà Mỹ Điền trong phim “Trên cả tình yêu”. Câu chuyện kể về cô gái mập Hà Mỹ Điền luôn muốn tìm “bạch mã hoàng tử” của đời mình. Thế là cô đã quyết tâm giảm cân, đồng thời xin việc vô một công ty thiết kế thời trang và gặp chàng trai oan gia do Hứa Chí An đóng.

hạnh nhi

Để vào vai Hà Mỹ Điền thì Hồ Hạnh Nhi đã chấp nhận làm xấu bản thân, tăng cân gần 10kg để nhân vật được thuyết phục hơn. Khi đó cô đã uống sữa béo thay cho nước lọc hàng ngày, sự tăng cân nhanh chóng khiến cơ thể cô không kịp thích nghi với sự ì ạch đó.

Khán giả không tiếc lời khen ngợi cho sự hy sinh vì vai diễn của Hồ Hạnh Nhi. Đồng thời khả năng diễn hài của cô có sự tiến bộ đáng kể so với thời Điền Lực. Tuy phim không đạt rating cao như mong đợi, song tác phong làm việc hết mình vì vai diễn của cô đã được khán giả ghi nhận.

Đổng Tư Di trong “Hai mươi bất hoặc”

Hai mươi bất hoặc là bộ phim mượn góc nhìn của 4 cô sinh viên cùng phòng sắp sửa tốt nghiệp, kể về những vấn đề tuy quen thuộc nhưng không kém phần thú vị mà thế hệ trẻ ngày nay phải đối mặt khi bước ra ngoài xã hội.

Trong đó, Đoàn Gia Bảo là cô gái mập mạp xuất thân từ gia đình giàu có nhưng lại sở hữu tính cách đơn thuần, thiện lương, vô lo vô nghĩ, ngày ngày chỉ quan tâm đến việc ăn ngon và theo đuổi thần tượng. Tuy nhiên cô cũng là một người luôn quan tâm và lo nghĩ cho bạn bè trong mọi chuyện.

tư di

Để vào vai Đoàn Gia Bảo Đổng Tư Di đã không ngại tăng đến 7,5kg, nhưng dù tăng cân khá nhiều nhưng nhan sắc của cô vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Nhan sắc xinh đẹp của Đổng Tư Di sau khi giảm cân trở lại được nhận xét khá giống với mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Khánh Ngọc