Điều chỉnh kích thước chữ

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang miễn phí trên Google Play

(CLO) Các ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Audio

Sự kiện: Android

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang miễn phí trên Google Play 1

1. Extreme Jobs Knight’s Assistant VIP

Bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh trong một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Bạn cần thu thập những món phụ kiện, những bộ đồ đem lại sức mạnh cho bạn. Ngoài ra, thú cưng cũng là một trợ thủ đắc lực của bạn trong trận chiến khốc liệt này.

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang miễn phí trên Google Play 2

2. Grow Zombie VIP – Merge Zombies

Bạn có thể kết hợp zombie để phát triển nhiều zombie mạnh mẽ. Tăng cường vũ khí, xe tăng và tàu vũ trụ khác nhau. Săn bắt người ngoài hành tinh cùng những kẻ đột nhập.

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang miễn phí trên Google Play 3

3. Lophis Roguelike: Card RPG game,Darkest Dungeon

Tạo ra một cỗ bài độc đáo, chạm trán những sinh vật kỳ quái, khám phá những di vật có sức mạnh to lớn. Người chơi cần thiết lập chiến lược nhóm thẻ bài để đánh bại kẻ thù và hoàn thành chuyến tham quan phiêu lưu của từng nhân nhân vật khác nhau.

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang miễn phí trên Google Play 4

4. [VIP]Infinity Dungeon 2- Offline Defence RPG

Phần tiếp theo của Infinity Dungeon nổi tiếng với thiết kế độc đáo và dễ thương với lối chơi đơn giản. Kết hợp các kỹ năng để phát huy hết khả năng của pháp sư, hiệp sĩ,… để loại bỏ hàng loạt zombie.

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang miễn phí trên Google Play 5

5. Cooking Quest VIP: Food Wagon Adventure

Đây là trò chơi mô phỏng điều hành xe tải thực phẩm. Hãy thu thập công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra xe tải thực phẩm tuyệt nhất thế giới.