Điều chỉnh kích thước chữ

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

Báo Công luận

1. Smart Closet – Fashion Style

Smart Closet là một công cụ thông minh giúp bạn dễ dàng quản lý tủ quần áo và trang phục hàng ngày của mình. Với ứng dụng này bạn cũng có thể chủ động phối đồ cũng như sắp xếp trang phục dùng cho cả tuần của mình mà không sợ bị trùng lặp.

Báo Công luận

2. Neo Monsters 

Tương tự như Pokemon, người chơi sẽ khám phá nhiều vùng đất mới để tìm kiếm những con bet với khả năng chiến đấu và kỹ năng khác nhau. Càng nuôi lâu thì bet của bạn càng lớn và sở hữu nhiều sức mạnh hơn cho những trận đấu tay đôi cùng người chơi khác.

Báo Công luận

3. Secure Messages for Chats Pro 

Với ứng dụng này, bạn có thể đảm bảo an toàn tất cả lịch sử trò chuyện của mình từ WhatsApp hoặc qua email. Sẽ không ai có thể truy cập vào kho tin nhắn của bạn nếu không có mật mã hoặc khóa ID cảm ứng bằng vân tay của bạn.

Báo Công luận

4. Yellowstone Wolves And Packs

Đây là ứng dụng của dự án Yellowstone Wolves về việc bảo tồn các loài sói. Với ứng dụng, bạn sẽ hiểu thêm về dự án bảo tồn này cũng như đặc tính, thông tin của các loài sói mà dự án này đang bảo vệ.

Báo Công luận

5. The WatchApp 

Với WatchApp, bạn có thể quản lý loạt phim và phim yêu thích của mình một cách rõ ràng và dễ dàng. Theo dõi các tập đã xem của bạn và cập nhật thông tin về các tập phim mới.