Điều chỉnh kích thước chữ

6 mỹ nhân "lười" lấy chồng nhất showbiz Việt

(CLO) 'Bao giờ lấy chồng” là câu hỏi muôn thuở của fan dành cho những mỹ nhân này.

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Bích Phương

Là chủ nhân của ca khúc hít “Bao giờ lấy chồng”, Bích Phương là cái tên xứng đáng đứng đầu danh sách này. Ở tuổi 31, nữ ca sĩ “Đi đu đưa đi” không chỉ bị fan hối lấy chồng, mà còn bị chính mẹ của mình công khai thúc giục chuyện cưới xin vì mãi không chịu dẫn bạn trai về ra mắt gia đình.

ảnh bp

Mặc dù có không ít những cuộc tình tin đồn, thế nhưng, đến thời điểm này, Bích Phương vẫn đang lẻ bóng. Thậm chí, khi được hỏi bao giờ sẽ lấy chồng, nữ ca sĩ còn đáp lại vô cùng hài hước: “Tôi chưa biết. Bao giờ biết tôi sẽ báo”.

Mỹ Tâm

Ở tuổi 39, Mỹ Tâm vẫn không có ý định tiết lộ với khán giả chuyện yêu đương hay ý định kết hôn. Cô từng nhiều lần trêu chọc fan rằng "năm tới sẽ cưới" nhưng đến giờ fan vẫn luôn phải hỏi Mỹ Tâm "bao giờ lấy chồng" vì "năm tới" mà cô đề cập mãi không thấy đến.

ảnh mt

Minh Hằng

Sinh năm 1987, là nữ ca sĩ cùng thời với Đông Nhi và Bảo Thy. Trong khi hai đồng nghiệp của mình đã lên xe hoa về nhà chồng, Minh Hằng vẫn là một cô gái tự do, cá tính, sang chảnh và yêu kiều. Dù đang quen bạn trai doanh nhân, hơn mình 10 tuổi, nhưng khi nhắc đến chủ đề kết hôn Minh Hằng lại luôn lảng tránh và nhất quyết không chịu công khai người yêu.

ảnh mh

Sam

Sam cũng là một trong những sao nữ được fan hối thúc chuyện lấy chồng nhất. Nữ diễn viên “Cô Thắm về làng” không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp long lanh, trong sáng, mà còn là một bóng hồng rất đa tài của Showbiz Việt khi kinh qua hầu hết các lĩnh vực như diễn viên, người mẫu ảnh, MC truyền hình, và cả làm kinh doanh. Tuy vậy, ở tuổi 30, cô nàng vẫn chưa một lần nào công khai anh bạn trai bí mật với người hâm mộ.

ảnh sam

Thanh Hằng

Ở tuổi 34, hầu hết bạn bè đã chồng con đuề huề nhưng Thanh Hằng vẫn ung dung, thoải mái và chẳng tính gì chuyện hôn sự. Cô lý giải một cách khôn ngoan cho việc mình tiếp tục cuộc sống độc thân là vì thích giai đoạn yêu nhau hơn là kết hôn, đồng thời thấy hôn nhân vẫn còn là điều sâu thẳm.

ảnh th

H'Hen Niê

Dù chưa bước qua tuổi 30 nhưng H'Hen Niê đã liên tục bị fan đặt câu hỏi về chuyện “Bao giờ lấy chồng?”. Nguyên nhân xuất phát từ việc nàng Hậu sau khi đăng quang đã sớm công khai có bạn trai và người hâm mộ vẫn đang mong chờ một đám cưới sắp tới. Đáng tiếc, người đẹp Đắk Lắk lại khẳng định 28 tuổi vẫn còn quá sớm để lập gia đình, bây giờ cô chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp và gia đình.

ảnh hen

Chứng kiến rất nhiều những cuộc hôn nhân đình đám trong giới showbiz, thế nhưng, những mỹ nhân trên vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình, muốn có cuộc sống tự do, và lo cho sự nghiệp vững chắc trước khi bước vào hôn nhân. Vì vậy, khi những cô gái này quyết định kết hôn cùng người đàn ông của đời mình, đó chắc chắn sẽ là tin tức gây "chấn động" và những đám cưới "thế kỷ" sẽ xuất hiện.