Điều chỉnh kích thước chữ

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 1

1. Boba Bee Stickers: Aminals

Gói sticker với thiết kế vui nhộn dành cho iMessage, có thể giúp thể hiện cảm xúc theo cách ấn tượng và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 2

2. Depello – color splash photos

Ứng dụng Depello – color splash photos sẽ giúp bạn làm nổi bật một vùng màu nhất định trong hình ảnh, biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen – trắng cực kỳ thú vị.

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 3

3. Safety Photo+Video Pro

Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video Pro có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 4

4. Contacts Backup & Group

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần.

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 5

5. Steady: Zen Breathing App

Ứng dụng này đóng vai trò như một bác sĩ đưa ra những lời khuyên giúp bạn có thể giảm căng thẳng, những mối âu lo để có được một tâm trạng tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 6

6. Rest: Sleep Sounds & Goodnight

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

7 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 7

7. Widget Studio: Event Countdown

Ứng dụng cho phép bạn tạo widget tiện ích đêm thời gian trên màn hình chính iPhone, phù hợp cho dịp cuối năm hoặc cần theo dõi một lịch trình sụ thể nào đó.