Điều chỉnh kích thước chữ

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 1

1. Unit Converter Pro HD

Unit Converter Pro HD. là bộ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị iOS của bạn, hỗ trợ quy đổi hơn 700 đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 2

2. EasyLetter – Create letters

Đây là một ứng dụng hiệu quả để bạn dễ dàng tạo ra các bức thư và tài liệu. Chuẩn bị một bức thư ngắn hoặc một bức thư mời hợp tác kinh doanh được thiết lập theo định dạng tốt nhất. Đặc biệt là khi mọi việc phải hoàn thành nhanh chóng, bạn không muốn lo lắng về việc định dạng mà chỉ cần bắt đầu viết.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 3

3. Converter4U – unit converter

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các nhiều đơn vị tính của chiều dài, kích thước, mét khối và nhiệt độ với kết quản chính xác nhất.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 4

4. Match Colours

Đây là một ứng dụng chuyên dành cho việc chỉnh sửa màu ảnh, có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn với hàng loạt bộ lọc màu đã được thiết lập sẵn, hoặc bạn có thể tự mình kéo màu tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 5

5. Random (Number Generator)

Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn “quay xổ số” tự động với các kết quả ngẫu nhiên từ 1 đến 1000 đơn vị. Mức giới hạn có thể do bạn quy định cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 6

6. Videdit – Handy Video Editor

Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 7

7. Level HD

Ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một loại la bàn đo độ cân bằng của mặt phẳng. Cực kỳ hữu ích với những ai chuyên làm việc về xây dựng hoặc thiết kế nội thất.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 8

8. My Converter: Unit Calculator

Bộ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị iOS của bạn, hỗ trợ quy đổi hơn 700 đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 9

9. ColorCamera – Color Picker

Nếu bạn là một người thường xuyên làm việc với màu sắc và đang cần một công cụ hỗ trợ lấy mã màu nhanh chóng, ứng dụng này có thể biến chiếc iPhone thành thiết bị quét màu sắc cực kỳ tiện lợi, cách sử dụng khá đơn giản, mang lại cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng.