Điều chỉnh kích thước chữ

Á hậu Thái Lan tử vong do tài xế say rượu

(CLO) Cảnh sát Thái Lan cho biết, tài xế trong quá trình chở 3 nạn nhân, bao gồm Á hậu 1 Thái Lan 2019 Nammon Monchanit và hai người bạn, đã uống rượu bia khi tham gia giao thông dẫn đến mất lái.

Audio

Trang tin News Beezer ngày 19/2 đưa tin về diễn biến điều tra vụ tai nạn khiến Á hậu 1 Thái Lan 2019 cùng hai người bạn qua đời.

Điều tra ban đầu của cảnh sát tỉnh Khon Kaen cho thấy, tài xế trong quá trình chở 3 nạn nhân đã uống rượu bia dẫn đến mất lái. Kiểm tra camera an ninh cho thấy chiếc xe chạy quá tốc độ cho phép. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng không được phép lưu thông do không đủ giấy tờ hợp pháp.

thai_lan 1

Đại tá Thanawat, phó cảnh sát trưởng tỉnh Khon Kaen cho biết, tài xế có thể phải hầu tòa với 4 tội danh.

Á hậu Thái Lan qua đời khi mới 22 tuổi.

Á hậu Thái Lan qua đời khi mới 22 tuổi.

Trước đó, ngày 15/2, một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khuôn viên khoa Luật Đại học Khon Kaen, Isan. Có 4 người trong vụ tai nạn gồm một tài xế, Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit và hai người bạn. Á hậu Thái Lan và nhóm bạn ngay lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cả 3 đã qua đời sáng ngày 16/2.

Báo Công luận
Báo Công luận

Nammon Monchanit ra đi trong sự tiếc thương của người thân và bè bạn. Cô đang học năm thứ tư khoa Khoa học tại Đại học Khon Kaen và từng là Á hậu Thái Lan năm 2019.