Điều chỉnh kích thước chữ

Á hậu Thúy Vân diện vest cá tính thay váy cưới

(CLO) Thúy Vân diện vest trắng thay váy cưới đúng như tính cách xinh đẹp cá tính của cô khiến fan vô cùng thích thú.

Audio

Mới đây, Thúy Vân bị rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của bộ ảnh cưới, trong đó nàng Á hậu không diện váy cô dâu bồng bềnh mà mặc vest, thể hiện sự mạnh mẽ đúng như cá tính của mình.

thúy vân4
khánh vân

Trước đó, Thuý Vân từng chia sẻ về bạn trai là người đàn ông tốt, đã đồng hành và cho cô nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống. Có lần cô được fan hỏi về gia thế của người yêu, Khánh Vân cho biết: "Đối với chị, chuyện tình yêu là cảm xúc, mình thích người ta, người ta thích mình thì ngại gì. Còn đem chuyện gia thế, công việc ra cân đo đong đếm thì hơi lí trí quá". 

thúy vân
thúy vân1

Bạn trai Thuý Vân tên Nhật Vũ, anh là doanh nhân thành đạt, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz. 8/3 vừa qua, nam doanh nhân đã cầu hôn Thuý Vân bằng chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ".

thúy vân1 (2)

D.L

Thúy Vân là một trong những gương mặt nổi trội trong dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Không ai khác Thúy Vân chính là Á hậu 3 "Hoa hậu Quốc tế 2015" và là MC trong các chương trình lớn như "Nhân Tố Bí Ẩn mùa 2", "VTV Gặp Gỡ", "Ai Sẽ Thành Sao"… và đặc biệt là Shark Tank Việt Nam cả 3 mùa.

Thúy Vân còn thử sức với vai trò kinh doanh ở lĩnh vực giải trí. Cụ thể, cô tuyển chọn những gương mặt có tố chất, đào tạo nghề và kỹ năng, sau đó, tùy vào khả năng của họ, Thúy Vân sẽ giới thiệu các học viên này đến những chương trình phù hợp. Á hậu Thúy Vân còn góp mặt trong phim "Bao giờ hết ế".