Điều chỉnh kích thước chữ

An Nguy mang thai với người tình đồng giới

(CLO) Ngày 25/12, trên fanpage có gần 4 triệu người theo dõi, An Nguy gây chú ý khi chia sẻ ảnh đang mang bầu.

Audio

Trong ảnh nữ vlogger chia sẻ bức ảnh tựa người yêu Alexandra Nguyen (tên tiếng Việt là Anh Nguyễn, quốc tịch Mỹ), kèm lời nhắn "May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành".

Hình ảnh của An Nguy mang bầu nhanh chóng

Hình ảnh của An Nguy mang bầu nhanh chóng "gây bão" trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội.

Dưới bình luận, nhiều người bày tỏ bất ngờ trước thông tin cô chuẩn bị lên chức mẹ và liên tiếp gửi lời chúc mừng.

An Nguy (tên thật Ngụy Thiên An) sinh năm 1987, là cựu du học sinh Mỹ trở về Việt Nam. Cô là vlogger đời đầu cùng thời với JVevermind, Huyme, Toàn Shinoda. Nhờ ngoại hình nổi bật, và cách nói chuyện thẳng thắn, hài hước, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

An Nguy từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như tham gia cuộc thi The Face, diễn xuất.

Trong quá khứ, An Nguy từng công khai chuyện tình cảm với Toàn Shinoda.

Tháng 9/2018, An Nguy thừa nhận trong thời gian đóng phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã nảy sinh tình cảm với Kiều Minh Tuấn, khiến cả hai trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Thậm chí, bộ phim vừa ra rạp cũng bị khán giả quay lưng, tẩy chay. Sau ồn ào đời tư, An Nguy dừng mọi hoạt động nghệ thuật và trở lại Mỹ sinh sống.

An Nguy từng thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

An Nguy từng thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Tháng 8/2019, An Nguy trở lại với vlog chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cô cho biết mình đang theo học học xã hội học, làm các vấn đề về công tác xã hội. Ban đầu cô ý định học về tâm lý để có thể giúp đỡ, chia sẻ với những người có vấn đề về tâm lý. Nhưng thời gian học quá dài từ 10 đến 12 năm, nên An Nguy không thể học ngành mà mình mong muốn được. Nhiều người hi vọng vlogger này ra video trở lại. Tuy nhiên, cô không đưa ra mốc thời gian cụ thể sẽ quay lại.