Điều chỉnh kích thước chữ

Ấn tượng chương trình giao lưu "mùa xuân và tuổi trẻ"

(CLO) Tối ngày 24/3/2018, Liên Chi đoàn Tiểu đoàn huấn luyện - cơ động ( BĐBP Hà Tĩnh) đã phối hợp với Đoàn xã Ngọc Sơn và Chi đoàn Công ty Cao su Hà Tĩnh tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề " Mùa xuân và tuổi trẻ".

Báo nói Công luận

Chương trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

 

Tại đêm giao lưu để giúp các đồng chí đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các chiến sỹ mới vừa nhập ngũ hiểu rõ hơn về sự ra đời và truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, các đoàn viên đã được xem những thước phim về " Truyền thống đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh" và kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Tham gia chương trình còn có các bạn sinh viên nước bạn Lào đang học tập các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

 

Trong chương trình giao lưu văn nghệ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ca ngợi người chiến sỹ biên phòng ngày đêm bảo vệ biên cương tổ quốc. Đặc biệt có sự tham gia các tiết mục hát múa, giới thiệu về những nét văn hóa của nước bạn Lào đến từ các bạn sinh viên Lào hiện đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Qua đó, đã để lại ấn tượng đẹp cho đêm giao lưu và thêm phần ý nghĩa, đoàn kết.

Tiết mục múa Khau Niêu Xiểng Khen do sinh viên Lào biểu diễn 

Thông qua đêm giao lưu nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm, lòng yêu nước trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời giúp các đoàn viên thanh niên có cơ hội, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

 

P.V