Điều chỉnh kích thước chữ

Angelababy bị “thất sủng”, cat-xê chỉ còn 10% mà nhà sản xuất vẫn quay lưng

(CLO) Suốt 2 năm qua, sự nghiệp phim ảnh của Angelababy không có bước phát triển nào. Nhiều người cho rằng, diễn xuất “bình hoa di động” của bà xã Huỳnh Hiểu Minh chính là “ác mộng” của giới làm phim.

Audio

Có thông tin cho biết thời gian gần đây Angelababy không có phim mới và cũng chẳng nhận được hợp đồng quảng cáo nào. Trong khi các mỹ nhân Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi xuất hiện với tần suất  liên tục trên màn ảnh thì bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại vẫn giậm chân tại chỗ.

Mặc dù luôn được đánh giá cao về nhan sắc nhưng khả năng diễn xuất của Angelababy lại trái ngược hoàn toàn. Việc bà xã Huỳnh Hiểu Minh diễn xuất kém là câu chuyện quá quen thuộc, tuy đã tham gia nhiều bộ phim để chứng minh tài năng của mình, thậm chí gặt hái một vài giải thưởng quan trọng, nhưng những nhận định ban đầu về thực lực chưa chín muồi của cô vẫn không mấy thay đổi.

Angelababy

Khả năng diễn xuất của Angelababy từ đầu đã bị rất nhiều khán giả chê bai. Đặc biệt, cô còn bị dân mạng“đá xéo” rằng những cái trừng mắt trong phim chính là “đặc sản” bất biến của cô nàng. Cũng vì thế mà không ai muốn hợp tác với Angelababy.

Theo lời một người trong giới điện ảnh tiết lộ, Angelababy luôn muốn đóng các bộ phim chất lượng và có thể hợp tác với các ngôi sao hạng A có bề dày diễn xuất và độ nổi tiếng nhất định. Thậm chí người đẹp còn hạ thù lao xuống mức 90% mà vẫn chẳng có ai chấp nhận cô.

Cụ thể, hầu hết những bộ phim do Angelababy đảm nhận vai chính đều flop. Năm 2018, cô hợp tác với tài tử Hoàng Hiên trong phim “Thời đại lập nghiệp”. Angelababy trong phim được xây dựng là hình tượng nhân vật nữ chính thuộc thành phần tri thức tinh anh, thế nhưng qua lối diễn xuất của Angelababy cũng chỉ có thể dừng lại ở việc trừng mắt, nhíu mày, rung đùi đắc chí… để bộc lộ tâm trạng nhân vật mà thôi. Bộ phim nhận được không ít lời chê bai thậm chí còn bị đánh giá mức 1 sao. Cũng từ sau dự án hợp tác với bà xã của Huỳnh Hiểu Minh mà danh tiếng của Hoàng Hiên bị sụt giảm đáng kể.

Hay tháng 5 vừa qua, bộ phim “Người bạn thực sự của tôi” có sự góp mặt của Angelababy và hai mỹ nam đình đám Đặng Luân và Chu Nhất Long lên sóng. Quy tụ hai diễn viên nam có thực lực nhưng tác phẩm vẫn phải hứng chịu nhiều lời chê bai, chỉ trích từ khán giả vì diễn xuất mãi chưa tiến bộ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Nhiều khán giả mỉa mai rằng xuyên suốt bộ phim Angelababy chỉ biết đơ mặt, trợn mắt hay cười gượng gạo, không có một giây phút nào thấy cô tỏa sáng.

Thực tế, Angelababy vốn xuất thân từ người mẫu ảnh. Cô không có kinh nghiệm diễn xuất. Kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cuộc đời của Angelababy mới thay đổi và cô bắt đầu đóng phim nhiều hơn. Tuy nhiên, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vẫn mãi khôngchịu tiến bộ, khiến cô luôn bị đánh giá là "thảm hoạ diễn xuất".

DL