Điều chỉnh kích thước chữ

Angelina Jolie trở lại thể loại phim hành động sau 11 năm

(CLO) Those Who Wish Me Dead là tác phẩm của đạo diễn Taylor Sheridan và sẽ có mặt của nữ diễn viên Angelina Jolie trong vai một chuyên gia sinh tồn. Sau 11 năm, sao phim Maleficent mới quay lại đóng vai hành động từ sau The Tourist (2010).

Audio

Đoạn video giới thiệu phim (trailer) vừa được nhà sản xuất tung ra đã tiết lộ nhiều trường cảnh gay cấn trong bộ phim. Trong “Those Who Wish Me Dead” Angelina Jolie vào vai Hannah Faber - chuyên gia sinh tồn kiêm người canh chòi báo cháy giữa rừng.

Nội dung phim xoay quanh Faber và hành trình giải cứu một cậu bé thoát khỏi những tay sát thủ máu lạnh. Trước đó, cô vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết của ba nạn nhân mà cô không thể cứu khỏi lưỡi lửa. 

Angelina Jolie phải vừa bảo vệ cậu bé khỏi những tay sát thủ vừa thoát được đám cháy trong Those Who Wish Me Dead.

Angelina Jolie phải vừa bảo vệ cậu bé khỏi những tay sát thủ vừa thoát được đám cháy trong Those Who Wish Me Dead.

Cậu bé kia cùng bố đã bị hai tay súng tấn công giữa rừng. Chiếc xe chở họ lao khỏi đường nhựa và rơi xuống một khe suối. Bố cậu giao cho con trai món đồ bí ẩn trước khi giục cậu chạy trốn. Cậu đã gặp được Faber đồng thời nhờ cô giúp đỡ.

Để lùa con mồi ra khỏi chỗ trốn, hai gã sát thủ đã phóng hỏa cả khu rừng. Faber đã phải đối mặt với một bên là đám cháy rừng dữ dội còn bên kia là những tay sát thủ chực chờ đòi mạng.

Ngoài Angelina Jolie, Those Who Wish Me Dead hứa hẹn sẽ là phim hành động mãn nhãn với sự xuất hiện của dàn sao chất lượng từ kinh đô điện ảnh Hollywood như Jon Bernthal (Ford v. Ferrari), Nicholas Hoult (Mad Max: Fury Road) và Tyler Perry.

Phim sẽ phát hành tại rạp và trên hệ thống xem video trực tuyến HBO Max từ ngày 14/5.