Điều chỉnh kích thước chữ

Ảnh cưới đẹp như cổ tích của Nhật Kim Anh

Ảnh cưới đẹp như cổ tích của Nhật Kim Anh

Audio

Sự kiện: Nhật Kim Anh

Congluan.vn
(Congluan.vn) - Mới đây, Nhật Kim Anh đã hé lộ thêm bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích, được chụp tại Đà Lạt.
 
Sau khi tuyên bố sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 27/12 sắp tới, Nhật Kim Anh đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên của "39 độ yêu" đã hé lộ thêm bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích, được chụp tại Đà Lạt, trên Facebook cá nhân.
 
Bật mí về tính cách nổi trội của chồng sắp cưới, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cho biết: “Anh ấy là người thông minh, có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn. Tuy anh không giàu về tiền bạc, nhưng có tấm lòng nhân ái. Anh là người đàn ông chu đáo, biết quan tâm, lo lắng, động viên, chia sẻ với tôi lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, và anh có tấm lòng rộng lượng. Đối với gia đình, anh rất hiếu thảo. Một người đàn ông như thế xứng đáng để tôi trao thân, gởi phận cho quãng đời còn lại của mình”.
 
Được biết, vì quá bận rộn nên sau đám cưới, Nhật Kim Anh và chồng phải hoãn kế hoạch hưởng tuần trăng mật sang năm sau. Đồng thời, vợ chồng nữ ca sĩ cũng dự định không có con ngay mà sẽ đợi khoảng 1-2 năm khi công việc của cả 2 đã ổn định thì mới sinh baby.
 
Dưới đây, mời bạn cùng ngắm bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của Nhật Kim Anh và chồng, được chụp tại Đà Lạt.
 
Kim
Ảnh: Facebook của Nhật Kim Anh