Điều chỉnh kích thước chữ

Apple sẽ thay màn hình miễn phí cho iPhone 11 bị lỗi cảm ứng

(CLO) Apple vừa công bố chương trình thay thế miễn phí màn hình bị lỗi cảm ứng cho iPhone 11.

Audio

Sự kiện: Apple

Apple sẽ thay màn hình miễn phí cho iPhone 11 bị lỗi cảm ứng 1

Cụ thể hơn, Apple cho biết các mẫu iPhone 11 được sản xuất từ tháng 11/2019 đến tháng 5/2020 đã bị lỗi màn hình cảm ứng, tức người dùng chạm vào mà không phản hồi. Apple có giải thích rằng vấn đề này có liên quan đến module màn hình, cần được thay thế để thiết bị hoạt động bình thường trở lại.

Do đó, chương trình này sẽ áp dụng cho mẫu iPhone 11 sử dụng màn hình LCD thông thường, sẽ không áp dụng cho iPhone 11 Pro hoặc Pro Max.

Người dùng để kiểm tra iPhone 11 của mình có thuộc diện máy bị ảnh hưởng hay không thì phải đưa số series của máy và kiểm tra trên trang web hỗ trợ của Apple.

Apple sẽ thay màn hình miễn phí cho iPhone 11 bị lỗi cảm ứng 2

Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện tham gia chương trình, bạn cần liên hệ với Apple và đưa máy đến Apple Store hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple (AASP). Apple sẽ thay thế module màn hình iPhone 11 miễn phí nếu bị lỗi. Tuy nhiên, Apple có thể từ chối hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho các thiết bị có hư hỏng vật lý.

Bên cạnh đó, Apple cho biết những chiếc điện thoại bị ảnh hưởng sẽ được áp dụng chương trình nói trên trong hai năm kể từ ngày người dùng mua máy. Vì thế, nếu vấn đề chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại song nằm trong khung thời gian hai năm kể ngày mua máy, bạn vẫn được đổi màn hình miễn phí.