Điều chỉnh kích thước chữ

Apple Watch mới có thể được trang bị 2 camera

(CLO) Bên cạnh mảng máy tính bảng không có đối thủ cạnh tranh thì mảng đồng hồ thông minh của Apple cũng vậy, luôn sở hữu doanh số cũng như doanh thu cao hơn so với các thương hiệu khác. Nhiều khả năng, Apple sẽ nâng cấp đáng kể cho Apple Watch thế hệ tiếp theo nhất là ở bộ phận camera.

Báo nói Công luận
 Bằng sáng chế cho thấy Apple Watch được trang bị 2 camera.

 

Nhiều người chọn mua Apple Watch vì hai lý do: Thứ nhất được trải nghiệm các tính năng hữu dụng mà một chiếc đồng hồ thông minh mang lại như theo dõi nhịp tim, nhắc nhở hoàn thành các chỉ tiêu thể dục, xem trước thông báo trên smartphone... 

Dĩ nhiên, các mẫu smartwatch khác trên thị trường đều có đủ các tính năng này, nhiều khi còn hơn của Apple. Vậy hãy đến lý do thứ hai, đó chính là người dùng đang sử dụng một chiếc iPhone. 

Dù muốn hay không thì việc kết nối các sản phẩm trong cùng một hệ sinh thái của Apple vẫn luôn tốt hơn - đây là điều Apple đã tính trước và áp đặt người dùng.

Quay lại với vấn đề trang bị hai camera cho Apple Watch thế hệ tiếp theo, thông tin này bị rò rỉ từ bản phác thảo trong bằng sáng chế mới của Apple. Thực tế những bằng sáng chế này thường sẽ được sàng lọc lại và không nhất thiết Apple đã nộp đơn đăng ký là phải sản xuất một sản phẩm như vậy. 

Nhờ có hai camera kết hợp với ống kính góc rộng đã mang về ảnh chân dung hoàn chỉnh khi selfie hay thực hiện cuộc gọi FaceTime.

Với hai camera việc thực hiện cuộc gọi FaceTime hay chụp ảnh selfie sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, người dùng không nhất thiết phải đưa đồng hồ lên đúng vị trí mới ghi được hình ảnh. Bên cạnh đó, hai camera này sẽ đi kèm với ống kính góc rộng.

 Hoàng Anh/Theo Gizchina