Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Cháy lớn tại cửa hàng kim khí điện máy và trang trí nội thất

(CLO) Chiều ngày 16/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Cửa hàng kim khí điện máy và trang trí nội thất (chợ thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu), làm cho 5 gian hàng cùng nhiều tài sản bị thiệt hại.

Báo nói Công luận
Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h00 ngày 16/12, người dân ở ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long bất ngờ phát hiện khói đen và lửa bùng phát từ Cửa hàng Kim khí điện máy và Trang trí nội thất Út Đồng Tiến nên đã hô hoán để mọi người dập lửa và báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ phối hợp với Công an huyện Phước Long nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai phương án dập lửa.

Tuy nhiên, do cửa hàng có nhiều vật dụng dễ cháy, khiến ngọn lửa bùng phát rất nhanh, làm thiệt hại hoàn toàn 5 gian hàng của cửa hàng Út Đồng Tiến và nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi.

Đến khoảng 17h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt, nhưng lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước làm mát khu vực xung quanh, hạn chế lửa bùng phát trở lại và lan sang các căn nhà kế bên.

Theo ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Phước Long, cho biết: Sau khi phát hiện vụ cháy, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng tích cực chữa cháy và khắc phục hậu quả. Do đây là thời điểm cận Tết nên cửa hàng lấy đồ dự trữ rất nhiều, trong đó có nhiều vật dụng rất dễ cháy.

Được biết, Cửa hàng Kim khí điện máy và Trang trí nội thất Út Đồng Tiến là một trong những cửa hàng lớn nhất ở huyện Phước Long.

Minh Luân