Bạc Liêu: Đóng cửa vũ trường, quán karaoke và chợ đêm để chống dịch Covid-19

03/05/2021 16:19

(CLO) Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động tập trung đông người không cần thiết trên địa bàn để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, thời gian bắt đầu từ hôm nay 3/5 đến khi có văn bản chỉ đạo mới.

Bạc Liêu đóng cửa vũ trường, quán karaoke và chợ đêm để chống dịch Covid-19. Ảnh: TL

Bạc Liêu đóng cửa vũ trường, quán karaoke và chợ đêm để chống dịch Covid-19. Ảnh: TL

Cụ thể, các hoạt động tập trung đông người không cần thiết gồm, các lễ hội (ngoại trừ lễ hội đặc biệt phải có ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh mới được phép tổ chức), chợ đêm, một số dịch vụ như quán bar, karaoke, game.

Đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại các nơi công cộng; thực hiện việc xử phạt các trường hợp vi phạm.

Trước đó, Bạc Liêu yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hạn chế ra khỏi địa bàn tỉnh trong những ngày lễ, trường hợp ra ngoài tỉnh phải báo cáo.

    Nổi bật
        Mới nhất
        Bạc Liêu: Đóng cửa vũ trường, quán karaoke và chợ đêm để chống dịch Covid-19
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO