Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 7 ngày

(CLO) Từ 0h ngày 2/8, tỉnh Bạc Liêu sẽ thực hiện kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 7 ngày.

Audio
Bạc Liêu kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 7 ngày.

Bạc Liêu kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 7 ngày.

Ngày 31/7, UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều vừa có quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra, tỉnh Bạc Liêu sẽ thực hiện kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 7 ngày, kể từ 0h ngày 2/8.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cũng giao các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành.

Đồng thời, trong thời gian giãn cách xã hội, các nội dung yêu cầu, quy định về các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ do Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh ban hành vẫn tiếp tục được áp dụng thực hiện cho đến hết thời gian nêu trên.

Minh Luân

Bình Luận