Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu không tổ chức họp mặt trong dịp Tết để phòng dịch Covid-19

(CLO) Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa có công văn đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể và đơn vị địa phương không tổ chức các cuộc họp mặt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Audio
Bạc Liêu dừng, không tổ chức họp mặt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để phòng dịch Covid-19. (Ảnh: Minh Luân)

Bạc Liêu dừng, không tổ chức họp mặt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để phòng dịch Covid-19. (Ảnh: Minh Luân)

Hiện dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, các chủng mới của virus có khả năng lây lan nhanh và mạnh hơn; nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất lớn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trước tình hình trên, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch; bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân, bảo đảm đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn, vui tươi, lành mạnh, Tỉnh ủy Bạc Liêu thông báo dừng, không tổ chức các cuộc họp mặt Tết do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng đề nghị UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các huyện ủy, thị ủy, thành ủy chỉ đạo dừng, không tổ chức các hoạt động họp mặt, hội nghị nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thuộc địa phương, cơ quan, đơn vị mình.

Đối với các cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; phấn đấu không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trước đó tỉnh Bạc Liêu cũng đã cho dừng một số hoạt động họp mặt, lễ kỷ niệm, đón nhận tại địa phương, nhằm phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Minh Luân