Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè để phòng, chống dịch Covid-19

(CLO)Từ ngày 13/7, tỉnh Bạc Liêu sẽ cho tạm dừng tổ chức các hoạt động giáo dục và hoạt động hè để phòng, chống dịch Covid-19.

Audio

Ngày 12/7, UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa có văn bản tạm dừng tổ chức các hoạt động giáo dục và hoạt động hè trên địa bàn theo đề nghị của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ.

Bạc Liêu tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè.

Bạc Liêu tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè.

Theo đó, nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chỉ đạo tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè theo hình thức tập trung, trực tiếp ở các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông (bao gồm công lập, ngoài công lập) và giáo dục thường xuyên.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh còn chỉ đạo tạm dừng các tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; các tổ chức và cá nhân khác thực hiện hoạt động giáo dục trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, kể từ ngày 13/7 cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trường Đại học Bạc Liêu kiểm tra, rà soát và đề xuất thời gian thực hiện việc tạm dừng các hoạt động giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp; hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục phù hợp với tình hình thực tế theo thứ tự ưu tiên (nếu có).

Minh Luân

Bình Luận
 
 
Tin mới
Cổ phiếu ngân hàng giao dịch tích cực, Vn-Index vẫn lao dốc

(CLO) Nhóm các cổ phiếu phiếu "nóng" bị bán mạnh trong phiên khiến chỉ số Vn-Index quay đầu giảm khi chốt phiên làm việc hôm nay (24/9). Trong khi đó, nhóm ngân hàng lại đảo chiều đồng loạt tăng giá.

Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị COVID-19

(CLO) Tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Phi Nhung trong quá trình điều trị COVID-19 đang là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Sau nhiều thông tin giả về tình trạng sức khỏe hiện tại của Phi Nhung, mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã chính thức cho biết tình hình Phi Nhung đang trở nặng bất thường.

Liên hợp quốc cảnh báo biến đổi khí hậu làm tăng nguy cơ xung đột bạo lực

(CLO) Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres cảnh báo hôm thứ Năm (23/9) rằng biến đổi khí hậu có thể làm gia tăng căng thẳng ở các quốc gia dựa vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt.

Saigonbank lần 2 thoái vốn bất thành tại Ngân hàng Bản Việt

(CLO) Đây là lần thứ hai Saigonbank tiến hành đấu giá cổ phiếu BVB mà không có nhà đầu tư nào tham gia. Trước đó, cuộc đấu giá ngày 14/7 cũng từng bị hủy vì không có nhà đầu tư nào tham gia đăng ký.

Yên Bái: 2 xe máy va chạm mạnh, 1 người tử vong

(CLO) Một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy đã xảy ra trên địa bàn huyện Trấn Yên khiến 1 người tử vong.

Hà Nội: “Nhếch nhác” các chốt cứng phòng dịch

(CLO) Hiện trên địa bà TP Hà Nội vẫn còn nhiều chốt cứng chưa được tháo dỡ, gây nhếch nhác, cản trở lưu thông của người dân và mất mỹ quan đô thị.

TP. HCM rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca còn 6 tuần

(CLO) UBND TP. HCM đồng ý kiến nghị của Sở Y tế TP. HCM về rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca từ 8 - 12 tuần xuống còn 6 tuần.

Việt Nam sản xuất thành công lô vaccine Sputnik V đầu tiên

(CLO) Công ty TNHH MTV Vaccine và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH - Bộ Y tế) đã công bố sản xuất thành công vaccine phòng COVID-19 Sputnik V (Gam-COVID-Vac) đầu tiên tại Việt Nam.

Nghệ An: Học sinh lớp 7 tử vong nghi do ăn nhầm lá ngón

(CLO) Khi bị đau bụng, nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An đi tìm lá ổi ăn để chữa, không may ăn nhầm lá ngón dẫn đến tử vong.