Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Tiếp nhận 343 công dân Việt Nam về từ Đài Loan vào khu cách ly tập trung

(CLO) Tỉnh Bạc Liêu vừa tiến hành tiếp nhận 343 công dân Việt Nam trở về từ Đài Loan vào khu vực cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Audio
Bạc Liêu tiến hành tiếp nhận 343 công dân Việt Nam trở về từ Đài Loan.

Bạc Liêu tiến hành tiếp nhận 343 công dân Việt Nam trở về từ Đài Loan.

Ngày 22/4, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu cho biết, tỉnh Bạc Liêu vừa tiến hành tiếp nhận 343 công dân Việt Nam trở từ Đài Loan vào khu cách ly tập trung của tỉnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Các công dân này về nước vào tối ngày 21/4, tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Trong số 343 công dân, có 181 nam và 162 nữ, gồm những người lao động hết hạn hợp đồng, người bệnh, phụ nữ mang thai, trẻ em và những trường hợp đặc biệt khó khăn.

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, kiểm tra y tế và thực hiện đầy đủ các biện pháp, quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các cơ quan chức năng của Quân khu 9 và tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức tiếp nhận, đưa toàn bộ 343 công dân về điểm cách ly tại Khu nhà ở sinh viên thuộc địa bàn phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Theo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu, trong thời gian 14 ngày cách ly tập trung, các công dân được đảm bảo chế độ tiêu chuẩn ăn, uống, sinh hoạt theo quy định. Đồng thời, 343 công dân này sẽ được Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm với Covid-19.

Minh Luân