Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Triệt phá sòng bạc, tạm giữ hàng trăm triệu đồng

(LCO) Công an thị trấn Gành Hào cho biết vừa đột kích, triệt phá tụ điểm sòng bạc tại nhà bà Phan Thị Ngọc Hà, sinh năm 1981, ngụ tại ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Báo nói Công luận
Các đối tượng đánh bạc tại cơ quan Công an.

Các đối tượng đánh bạc tại cơ quan Công an.

Tại thời điểm đột kích triệt phá, sòng bạc, Công an thị trấn Gành Hào phát hiện và bắt quả tang 11 đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc. Qua khám xét, lực lượng công an đã tạm giữ hơn 134 triệu đồng tiền mặt, thu giữ 14 triệu 300 ngàn đồng tiền trên chiếu bạc, 69 bộ bài tây, 5 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan.

Đây là tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn và được hình thành khá lâu, các đối tượng tham gia đánh bạc đa phần là người có nhiều tiền. Việc triệt phá tụ điểm cờ bạc này được biết là rất khó khăn vì khi tổ chức đánh bạc, nhà bà Hà đóng hết các cửa, chừa lại cửa nhỏ phía nhà sau và cử người canh đường ở các trục lộ, chỉ cho vào sòng bạc những người quen mặt hoặc được con bạc quen biết bảo lãnh.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc ăn tiền của mình và cam kết không tái phạm.

Hiện nay, Công an thị trấn Gành Hào đã hoàn tất các hồ sơ, thủ tục, tiến hành chuyển giao các đối tượng, tang vật về Công an huyện Đông Hải để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Luân