Điều chỉnh kích thước chữ

Bản cập nhật Facebook mới cho phép người dùng xóa tin nhắn gửi đi mọi thời điểm

(CLO) Mới đây, trong bản cập nhật Facebook mới đã giúp người dùng có thể gỡ các tin nhắn đã gửi đi bất kỳ thời điểm nào, trước đó tính năng này chỉ giới hạn với tin nhắn gửi đi trong vòng 10 phút.

nguoi-dung-facebook-co-the-xoa-tin-nhan-moi-thoi-diem

Trước đó, việc tính năng này được thay đổi giới hạn là một điều được nhiều người rất mong chờ, hiện nay đã trở thành hiện thực sẽ giúp họ sử dụng ứng dụng Facebook một cách tốt hơn.

Trong quá khứ, dù khả năng xóa tin nhắn vĩnh viễn trên Messenger được gỡ bỏ giới hạn về thời điểm gửi, tuy nhiên nó vẫn sẽ lưu lại một dòng cập nhật hiển thị một tin nhắn đã bị gỡ bỏ mà các bên đối thoại đều có thể thấy.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì tính năng mới này chỉ mới xuất hiện khi truy cập Facebook hoặc Messenger trên nền web, chưa có thông báo chính thức về thời điểm nó được đưa lên ứng dụng Messenger trên nền tảng di động.

Nếu đang sử dụng wed, nếu muốn gỡ tin nhắn trên Facebook thì người dùng cần nhấn vào biểu tượng dấu "..." cạnh tin nhắn cần gỡ, chọn "Gỡ". Trong hộp thoại "Bạn muốn ai không nhìn thấy tin nhắn này nữa?", người dùng tiến hành lựa chọn đối tượng muốn gỡ tin nhắn (chỉ với bản thân hay với mọi người trong cuộc hội thoại). Cuối cùng nhấn "Gỡ" để xác nhận.

PV

 
 
Tin mới
Trào lưu máy bay phản lực tư nhân bùng nổ khi giới người giàu ngày càng giàu hơn

(CLO) Lượng máy bay tư nhân được sử dụng tại Mỹ tăng 40% so với năm ngoái. Đại dịch đã chuyển hướng nhiều du khách sang sử dụng máy bay cá nhân.

Cáp quang biển AAE-1 đã được khôi phục

(CLO) Đúng như kế hoạch, tuyến cáp quang biển AAE-1 đã được đơn vị kỹ thuật khắc phục xong tất cả sự cố xảy ra trước đó, khôi phục đường truyền toàn tuyến.

Tesla triệu hồi hơn 7.000 xe Model S và Model X để kiểm tra lỗi túi khí

(CLO) Hơn 7.000 xe Model S, Model X được Tesla thông báo triệu hồi do lỗi túi khí do Cục Quản lý An toàn Giao thông đường bộ Mỹ đưa ra.

Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần VII

(CLO) Tối 28/11, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần VII. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự và phát biểu tại lễ trao giải.

Các đối tượng tấn công mạng vào Báo Điện tử VOV sẽ đối diện hình phạt nào?

(CLO) Công an sẽ tiếp tục làm rõ, nếu xác định được đối tượng có hành vi xúi giục, kích động 2 bị can (vừa bị khởi tố) tấn công mạng vào Báo Điện tử VOV thì đối tượng xúi giục cũng sẽ bị xử lý - đó là phân tích của Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường.

2 tháng “bình thường mới”, hàng trăm doanh nghiệp tại Tiền Giang vẫn “bất động”

(CLO) Sau 2 tháng bước vào giai đoạn “bình thường mới”, các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành công nghiệp tại các tỉnh phía Nam đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn vị vẫn “bất động”.

Tiêu điểm: Mở cửa đón du khách quốc tế, địa phương, doanh nghiệp chuẩn bị thế nào?

(CLO) Chính phủ đã đồng ý 5 địa phương được thí điểm đón khách du lịch quốc tế từ tháng 11/2021. Thế nhưng, đan xen cùng với niềm vui du lịch quốc tế bắt đầu khởi động trở lại là nhiều nỗi lo, trăn trở của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Italy công bố ảnh so sánh đột biến của biến chủng Omicron và Delta

(CLO) Hình ảnh mô phỏng do các nhà khoa học tại bệnh viện Bambino Gesu, thủ đô Rome (Italy), công bố cho thấy vị trí các đột biến trên biến chủng Omicron so với Delta.

Man City đòi lại ngôi nhì bảng từ tay Liverpool

(CLO) Giành chiến thắng trước đội bóng đang xếp thứ 4 là West Ham, Man City hiên ngang vượt qua Liverpool và tiếp tục bám đuổi đội bóng đầu bảng là Chelsea.