Điều chỉnh kích thước chữ

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

(CLO) Ngày 12/4, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Audio
Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ông Nguyễn Kim Sơn.

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ông Nguyễn Kim Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Xuân Nhạ, nguyên Bộ trưởng chúc mừng ông Nguyễn Kim Sơn đã được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng tân Bộ trưởng sẽ thực hiện tốt công việc trên cương vị mới.

Nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng cảm ơn các thứ trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; cán bộ, công chức, viên chức của Bộ đã hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực cùng ông thực hiện các nhiệm vụ; từ đó đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo đà để triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Phát biểu tại Hội nghị bàn giao, tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi lời cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và tập thể lãnh đạo cơ quan Bộ đã cùng trải qua chặng đường với nhiều kết quả, thành tựu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn chia sẻ: “Sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nói chung, đổi mới căn bản, giáo dục - đào tạo nói riêng là quá trình lâu dài; mỗi nhiệm kỳ, mỗi chặng đường lại đặt thêm một viên gạch để xây lên công trình to lớn này”.

PV

 
 
Tin mới
Dù được nới lỏng, nhiều nhà hàng ăn uống, cửa hàng thời trang vẫn “án binh bất động”

(CLO) Một phần là do chưa tổ chức được khâu nhân sự, phần còn lại là do các nhà hàng chỉ được phép bán mang về. Do đó, nhiều nhà hàng vẫn… “án binh bất động” trong thời điểm này.

Các hãng hàng không chỉ phải thanh toán 50% giá dịch vụ cất hạ cánh tàu bay

(CLO) Trong năm 2021, các hãng hàng không sẽ chỉ phải thanh toán 50% giá dịch vụ cất cánh, hạ cánh tàu bay đối với các chuyến bay nội địa theo quy định tại Thông tư số 53/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT).

Khai trừ ra khỏi Đảng nguyên Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam

(CLO) Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Nguyễn Huy Ban, Lê Bạch Hồng và Vũ Liên Oanh.

Giới điện ảnh Việt lên tiếng về vấn đề kiểm duyệt phim

(CLO) Tọa đàm “Ai góp ý giơ tay lên” được tổ chức trực tuyến hôm 26/9 có mặt của những nhà làm phim, nhà sản xuất và nhà phát hành đình đám. Họ đã mạnh dạn nêu lên nhiều ý kiến cho Dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi) - dự kiến trình Quốc hội vào tháng 10 tới đây.

Nỗ lực tiêm chủng của Mỹ

(CLO) Mục tiêu 70% người trưởng thành của Mỹ được tiêm đủ hai mũi vào trước Quốc khánh Mỹ (4/7) của chính quyền Biden đã qua hơn 2 tháng. Theo tốc độ chậm chạp hiện tại, tham vọng chủng ngừa vắc xin Covid-19 cho toàn bộ người dân vào cuối năm 2021 xem ra là mục tiêu xa vời với họ.

Khởi tố vụ án chạy 500 triệu đồng để đỗ vào trường Học viện Công an

(CLO) Nguồn tin của báo Nhà báo và Công luận được biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ" xảy ra tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tổ chức tại Hà Giang.

Cả nước có 25 tỉnh học trực tiếp, 25 tỉnh học trực tuyến

(CLO) Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến 28/9, cả nước có 25 tỉnh học trực tiếp, 25 tỉnh học trực tuyến.

HLV trưởng đội tuyển Oman từng khiến ông Park Hang Seo mất việc

(CLO) Ở ASIAD 2002, U23 Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo bị U23 Iran do HLV Ivankovic dẫn dắt đánh bại ở bán kết môn bóng đá nam. Cuộc tái ngộ sau 19 năm giữa HLV Park Hang-seo và Branko Ivankovic vào ngày 12/10 tới đây, liệu ai sẽ là người chiến thắng ?

Thủ tướng Chính phủ gửi thư cảm ơn các doanh nghiệp FDI đã đề xuất giải pháp phòng, chống dịch

(CLO) Ngày 28/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có thư cảm ơn, gửi tới các Hiệp hội doanh nghiệp FDI về việc đã đề xuất các chiến lược “Phòng ngừa và kiểm soát đại dịch ở từng khu vực” nhằm sớm khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn trong trạng thái chống dịch mới.