Điều chỉnh kích thước chữ

Băng Di và Đại Nhân tiết lộ tình bạn 10 năm trong "Giải mã tri kỷ"

(CLO) Tối 28/4, Băng Di và Đại Nhân là khách mời trong chương trình "Giải mã tri kỷ". Cả hai quen nhau được 10 năm, cùng nhau chứng kiến quãng thời gian khó khăn của người kia và luôn ở bên cạnh động viên tinh thần.

Audio

Trong chương trình Băng Di chia sẻ, cô đã từng trải qua giai đoạn trầm cảm khi bị áp lực về tình cảm, gia đình, sự nghiệp, nhiều lần nghĩ muốn chết. Thời gian đó, rất may là có Đại Nhân ở bên cạnh. Đối với một người bị bệnh trầm cảm, để tìm được người thực sự lắng nghe mình là rất may mắn.

băng di 2

Nhưng lúc đó điều níu cô lại chính là gia đình. "Em nghĩ là em không vô trách nhiệm như vậy được. Em phải lo cho gia đình em đầy đủ rồi mình mới ích kỷ được. Nhưng mà cũng nhờ chuyện đó đã giữ em lại. Em vẫn nghĩ, nếu gia đình có tiền, chắc em chết lâu rồi", Băng Di trải lòng.

Năm 2019, Đại Nhân bị đột quỵ đó là biến cố lớn anh từng trải qua. Khi anh bị đột quỵ, anh không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ bị liệt, bị mất khả năng hoặc không thể trở lại như xưa, suy nghĩ duy nhất trong đầu lúc đó là anh phải trở lại bình thường.

băng di

Cả hai quen biết nhau trong MV "Đợi" của Đại Nhân. Cảm nhận của Đại Nhân về Băng Di là khuôn mặt lạnh tanh, nhìn rất dữ, lịch quay bị trễ tiến độ, phải đợi đến sáng mới được quay. Lúc đó, anh cũng cảm thấy hơi có lỗi. Đến khi quay cùng, anh thấy Băng Di cũng dễ thương và dễ gần. Bây giờ, Đại Nhân luôn coi Băng Di là một cô em gái mà anh cần bảo vệ. Cô mang đến cho anh cảm giác thoải mái.

Về Băng Di, cô thấy anh Nhân hiền, thậm chí sẽ thấy anh nhạt nếu ai ít tiếp xúc. Anh Nhân dễ hài lòng lắm, cho dù kết quả như thế nào thì anh vẫn tìm ra mặt tích cực để hài lòng. Băng Di thấy đó là một điểm tốt.

Sau biến cố, Băng Di cô nhìn cuộc sống tích cực hơn và bớt khó tính. Còn trong mắt của Đại Nhân, Băng Di bây giờ phát triển kinh doanh, mọi thứ đều tốt hơn.

Băng Di sinh ngày 19/6/1989 tại Sài Gòn, là diễn viên, MC. Cô bắt đầu sự nghiệp bằng vai trò người mẫu ảnh cho các tạp chí, sau đó chuyển hướng sang diễn viên và tập trung cho nghiệp diễn với nhiều bộ phim. Thời gian gần đây, Băng Di còn tạo được dấu ấn với vai trò MC.

Năm 2015 Băng Di thắng giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của 7FilmFest. Ngoài ra Băng Di còn gây được dấu ấn với các gameshow, truyền hình thực tế như Top 3 Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 và giải 3 Én Vàng Nghệ Sỹ 2018.

Ca sĩ Đại Nhân sinh vào ngày 11-11-1987 là một ca sĩ, nhạc sĩ và là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng của làng âm nhạc Việt Nam. Anh từng gây bão với các ca khúc được nhiều người yêu thích như: "Đợi", "Xa", "Hết yêu", "Trở lại tìm em", "Lala bay lên".

D.L