Điều chỉnh kích thước chữ

Bằng sáng chế tiết lộ thông tin smartphone màn gập đầu tiên của LG

(CLO) Trên trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) mới đây đã xuất hiện bằng sáng chế liên quan tới smartphone màn gập đầu tiên của LG, qua đó lộ diện bề ngoài của sản phẩm này.

Báo nói Công luận
Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Dựa trên hình ảnh bằng sáng chế, smartphone màn hình gập lại của LG có một màn hình lớn, khi mở ra, nó có thể trở thành 1 máy tính bảng, và khi gập lại, nó trở thành 1 smartphone gọn gàng.

Màn hình có các viền cạnh khá dày khi gập lại, chiều rộng của nó có vẻ bất thường, không giống như những smartphone hiện tại. Máy dường như cũng có cơ chế gấp tương tự như Galaxy Fold của Samsung, bản lề ở chính giữa. Trong khi mặt sau của smartphone này là bộ camera kép xếp theo chiều dọc, đèn flash LED nằm ở bên dưới.

Camera selfe và các cảm biến khác được đặt ở ở viền cạnh trên màn hình. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải của máy. Không rõ liệu cảm biến vân tay, cổng âm thanh 3.5 mm có được tích hợp hay không.

Hiện thông tin về smartphone màn gập của LG vẫn còn khá ít ỏi. Có thể thông tin thêm về sản phầm này sẽ dần hé lộ thời gian tới đây, đặc biệt là trước Đại hội di động thế giới MWC 2020 diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau.

Quang Anh