Điều chỉnh kích thước chữ

Bành Vu Yến gay gắt lên tiếng trước tin đồn yêu đồng giới

(CLO) Phía Bành Vu Yến khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, yêu cầu các tài khoản xóa bài đăng và cho biết đã ủy thác cho một công ty luật để trừng phạt những kẻ cố tình truyền bá nội dung sai sự thật.

Audio

Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao thông tin Bành Vu Yến theo đuổi Đường Vũ Triết và sẽ sớm công bố mối tình đồng tính với khán giả.

Chỉ tính từ sau đêm qua, từ khóa liên quan đến Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết nhanh chóng leo top tìm kiếm Weibo.

Trước thông tin lan truyền nêu trên, công ty đại diện của nam diễn viên đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận trong đêm 25/1.

"Đây là tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến công việc của Bành Vu Yến. Chúng tôi yêu cầu các tài khoản xóa bài đăng có thông tin không chính xác. Chúng tôi cũng đã ủy thác cho một công ty luật để trừng phạt những kẻ cố tình truyền bá nội dung sai sự thật", phía Bành Vu Yến gay gắt.

Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết là 2 mỹ nam nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ

Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết là 2 mỹ nam nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ

Bên cạnh đó, trên trang Weibo cá nhân, Bành Vu Yến cũng thể hiện sự bức xúc bằng một dòng trạng thái ngắn: "Giả đấy, quá vô vị và nhảm nhí".

Bành Vu Yến sinh năm 1982, là ngôi sao gốc Đài Loan hiếm hoi rất thành công tại Trung Quốc đại lục. Anh sở hữu vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và vóc dáng săn chắc. Khả năng diễn xuất của nam nghệ sĩ cũng được đánh giá cao.

Đường Vũ Triết kém Bành Vu Yến 2 tuổi, từng là mỹ nam một thời của Đài Loan. Anh nổi tiếng trong thời kỳ phim thần tượng xứ Đài "làm mưa làm gió" khắp châu Á với các tác phẩm nổi bật như Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Chung cực nhất bang, Thơ ngây 2, Cơm rang trứng...

Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết từng thuộc cùng một công ty quản lý. Ngoài đời cả hai có mối quan hệ thân thiết. Ngôi sao phim Điệp vụ tam giác vàng chưa từng công khai bạn gái nên tin đồn Bành Vu Yến hẹn hò đồng giới khiến công chúng bất ngờ, tò mò.