Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Giao thông mong muốn hành động của tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh tiếp tục lan tỏa ra cộng đồng

(CLO) Ngày 2/3, Ban biên tập Báo Giao thông đã có cuộc trò chuyện và tặng quà cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người tài xế cố gắng cứu cháu bé rơi từ tầng 12 của chung cư 60 Nguyễn Huy Tưởng.

Audio

Theo đó, ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao thông đã trực tiếp tới nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để trao phần quà tặng 30 triệu đồng và lời cảm ơn của tập thể Báo Giao thông và bạn đọc cho anh Mạnh vì hành động cao quý của anh.

Thật bất ngờ, Mạnh xin nhận tấm lòng của bạn đọc Báo Giao thông nhưng không nhận tiền và gửi lại số tiền này cùng tất cả khoản tiền đã nhận được cho tới ngày hôm nay vào Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông để trao cho những người bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Báo Giao thông đã có cuộc trò chuyện đặc biệt với anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người hùng cố gắng cứu cháu bé rơi từ tầng 12 của chung cư 60 Nguyễn Huy Tưởng. Ảnh: Báo Giao thông

Lãnh đạo Báo Giao thông đã có cuộc trò chuyện đặc biệt với anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người hùng cố gắng cứu cháu bé rơi từ tầng 12 của chung cư 60 Nguyễn Huy Tưởng. Ảnh: Báo Giao thông

Ông Nguyễn Bá Kiên đã thay mặt Hội đồng quản lý Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông cảm ơn Mạnh.

"Cùng với hành động dũng cảm của Mạnh, thêm bàn tay của bà mụ đỡ, cháu bé đã được cứu sống, điều này vô cùng kỳ diệu, xúc động. Hôm nay, tận thấy gia cảnh của Mạnh, thấy hành động của Mạnh khi nhận quà nhưng trao lại Quỹ Chung tay vì ATGT lại càng thêm xúc động, điều này nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Thay mặt Ban Biên tập Báo Giao thông, Hội đồng Quản lý Quỹ Chung tay vì ATGT, thay mặt các nạn nhân TNGT, xin được chân thành cảm ơn Mạnh", ông Nguyễn Bá Kiên nói.

Tổng Biên tập Báo Giao thông cũng bày tỏ sự cảm phục hành động dũng cảm của tài xế Mạnh và mong muốn hành động đẹp đó sẽ lan tỏa ra cộng đồng lái xe nói riêng, cộng đồng nói chung để cùng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.