Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Người Lao Động trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Thanh Hóa

(CLO) Sáng 22/7, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động đã trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã dành tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho tỉnh Thanh Hóa; tặng cờ Tổ quốc cho 20 ngư dân tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa và trao biểu trưng của Chương trình đến Ban Tổ chức Hội thi và các tỉnh, TP ven biển tham dự “Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam”.

Ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (bên trái) đại diện địa phương nhận bảng tượng trưng 2.000 lá cờ từ tay Tổng biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân - Ảnh: Ngô Nhung

Ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (bên trái) đại diện địa phương nhận bảng tượng trưng 2.000 lá cờ từ tay Tổng biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân - Ảnh: Ngô Nhung

Phát biểu tại buổi lễ, TS Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết trong thời gian tới, Ban tổ chức Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" sẽ tiếp tục thực hiện trao tặng cờ Tổ quốc từ nay đến cuối năm 2020 và những năm tiếp theo. Cụ thể, trao tặng ngư dân 28 tỉnh, thành có biển, mỗi tỉnh, thành khoảng 20.000 lá cờ, tổng số là 560.000 lá cờ Tổ quốc...

Trước đó, chiều 21/7, Báo Người Lao Động đã phối hợp với UBND TP Sầm Sơn, Sở NN-PTNT tỉnh Thanh Hóa và UBND phường Quảng Tiến, trao 200 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân TP Sầm Sơn và các ngư dân tại cảng cá Cảng Hới (TP Sầm Sơn).

PV

 
 
Tin mới
Giá đất liệu có tăng sau khi Cần Giờ mở cửa lại du lịch?

(CLO) Tiến sĩ Sử Ngọc Khương cho rằng, thị trường bất động sản tại Cần Giờ cần có thêm thời gian và một số yếu tố tác động khác thì mới có thể xuất hiện hiện tượng tăng giá.

Chính phủ đề xuất giảm 30% TNDN đối với doanh nghiệp có doanh thu giảm trong năm 2021

(CLO) Mới đây, Chính phủ đã có báo cáo gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội, giải trình về dự án Nghị quyết của ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành một số giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

Bệnh viện không được từ chối tiếp nhận bệnh nhân từ vùng dịch

(CLO) Sở Y tế Hà Nội lưu ý các bệnh viện không được từ chối tiếp nhận bệnh nhân đi từ vùng dịch, ca nghi ngờ đến khám.

Mua căn hộ cắt lỗ giá tốt mùa dịch: Làm thế nào để không

(CLO) Muốn biết một bất động sản có thật sự đang cắt lỗ hay không, chuyên gia kinh tế Trần Khánh Quang cho rằng nhà đầu tư cần liên tục quan sát thị trường để tránh bị “úp sọt”.

Thua lỗ nhiều năm, năng lực chủ đầu tư trong quyết định điều chỉnh quy hoạch ô đất N6.3 đường Phạm Hùng tới đâu?

(CLO) Liên tục không phát sinh doanh thu, chịu lỗ trong nhiều năm khiến dư luận không khỏi nghi ngờ về năng lực của CTCP Thương mại Xây dựng và Đầu tư Miền Bắc khi bất ngờ xuất hiện trong bản điều chỉnh cục bộ quy hoạch ô đất N6.3 đường Phạm Hùng.

Liên Hợp Quốc họp, tập trung vào xử lý đại dịch và chống biến đổi khí hậu

(CLO) Các nhà lãnh đạo thế giới sẽ quay trở lại Liên Hợp Quốc trong tuần này với trọng tâm là thúc đẩy các nỗ lực chống lại cả biến đổi khí hậu và đại dịch COVID-19.

Người mẫu ảo không tuổi, không dính scandal hút hàng trăm DN thuê quảng cáo, kiếm triệu USD/năm

(CLO) Người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội Hàn Quốc “Rozy” được tạo ra bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo đã thu hút 100 hợp đồng quảng cáo trong năm nay.

Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của Saigontel (SGT) như thế nào?

(CLO) Tính đến cuối tháng 6, tổng tài sản của Saigontel đạt hơn 4.235 tỷ đồng, tăng 68% so với đầu năm. Doanh nghiệp lãi ròng hơn 22 tỷ đồng, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước trong đó lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ đạt 20,6 tỷ đồng.

Đội tuyển futsal Việt Nam xác lập kỳ tích châu Á ở World Cup

(CLO) Đội tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8, qua đó trở thành đội bóng châu Á đầu tiên vượt qua vòng bảng 2 kỳ FIFA Futsal World Cup đầu tiên liên tiếp.