Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Nhân Dân trao quà cho các đơn vị phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Ngày 9/2, Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Era Pharma tổ chức trao quà cho Trường quân sự TP Hồ Chí Minh, nơi có khu cách ly và Bệnh viện Dã chiến Củ Chi tại ấp Bàu Đưng, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Audio

Đồng chí Lê Nam Tư, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại TP Hồ Chí Minh cho biết, để động viên tinh thần các chiến sĩ đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch tại khu cách ly, bệnh viện Dã chiến, đồng thời để bảo đảm an toàn cho các chiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ, người đang cách ly tại đây, Báo Nhân Dân và công ty Era Pharma đã trao một số sản phẩm y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 như khẩu trang, nước súc miệng, dung dịch xịt mũi, bột xịt mũi ngăn ngừa vi khuẩn…

Báo Nhân Dân, đơn vị tài trợ trao quà cho Trường quân sự TP Hồ Chí Minh.

Báo Nhân Dân, đơn vị tài trợ trao quà cho Trường quân sự TP Hồ Chí Minh.

Tiếp nhận quà do Báo Nhân Dân trao tặng, Thượng tá Hà Văn Tiến, Chính ủy Trường Quân sự TP Hồ Chí Minh cảm ơn Báo Nhân Dân, công ty Era Pharma đã đến thăm và động viên các chiến sĩ đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch.

Đây là những món quà quý, thiết thực cho các chiến sĩ nơi tuyến đầu, người cách ly, đồng thời là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho lực lượng chiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ, tự tin vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết đến xuân về.

Đồng chí Hà Văn Tiến cho biết, hiện tại khu cách ly và Bệnh viện Dã chiến Củ Chi có gần 200 người điều trị, cách ly tại đây xuyên Tết. Dự đoán số người cách ly, điều trị có thể tăng lên trong những ngày tới. Nhà trường đã tăng cường lực lượng túc trực tại đơn vị để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời tập trung chăm lo Tết cho chiến sĩ, y, bác sĩ, người cách ly bằng những món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh tét,…

Trước đó, cùng đồng hành với các đơn vị phòng chống dịch, Báo Nhân Dân cùng công ty Era Pharma đã trao 50 chai bột xịt mũi Nasaleze ngăn ngừa vi rút, vi khuẩn cho cán bộ y tế, người cách ly tại khu cách ly Quận 10, và Trung tâm Báo chí TP Chí Minh. Được biết, tổng sản phẩm hỗ trợ các đơn vị phòng, chống dịch vừa qua trị giá gần 100 triệu đồng.

PV