Điều chỉnh kích thước chữ
Huế:

Bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

(CLO) Do không có tiền trả thua bạc, P.N.T. bị nhóm đối tượng đánh đập, bắt người nhà mang tiền đến trả nợ.

Audio

Ngày 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với: Nguyễn Thành Long (SN 1994); Võ Đình Sơn (SN 1994); Lê Nhật Hoàng (SN 1997) cùng trú tại TP. Huế và Nguyễn Thiện Đạt (SN 1998, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vì có hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Công an lấy lời khai 4 đối tượng có hành vi “bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”. Ảnh: tienphong.vn

Công an lấy lời khai 4 đối tượng có hành vi “bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”. Ảnh: tienphong.vn

Trước đó, Công an TP. Huế nhận được tin báo, rạng sáng ngày 28/3/2021, Phan Nhật Thành (1987, trú tại phường An Tây, TP. Huế) đến quán cà phê số 81 đường Cao Xuân Dục, phường Vỹ Dạ, TP. Huế do Nguyễn Thành Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức tài xỉu qua mạng.

Tại đây, Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền nên xin đi mượn để trả thì được Đạt và Sơn là nhân viên của quán dẫn đi. Thành mượn nhiều nơi nhưng không có nên Long yêu cầu chở Thành về lại.

Lúc này, Thành bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập. Sau đó, Đạt gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về.

Tại quán cà phê, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ đồng thời các đối tượng tiếp tục đánh đập Thành.

Đến 6 sáng giờ cùng ngày, người nhà của Thành mang 4,5 triệu đồng và 1 xe mô tô Exciter đến giao nộp cho Long thì Thành được cho về. Người nhà đưa Thành đi cấp cứu, đồng thời, trình báo Công an và ngay sau đó các đối tượng bị bắt giữ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng liên quan thêm tội danh cố ý gây thương tích và đánh bạc.

PV