Điều chỉnh kích thước chữ

Bê bối của Trịnh Sảng khiến "Chiến Lang 3" do Ngô Kinh đạo diễn gặp nhiều khó khăn

(CLO) Tác phẩm của đạo diễn Ngô Kinh đang phải đối mặt với tương lai tăm tối khi cùng chung nhà sản xuất với bộ phim "Thiến nữ u hồn" có mặt Trịnh Sảng.

Audio

Ngày 27/1, Văn hóa Văn Kinh đã công bố báo cáo tài chính với số nợ là 77 triệu USD do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bê bối của nữ diễn viên. Được biết công ty này đã trả cho Trịnh Sảng 100 triệu nhân dân tệ tiền cát-xê khi cô tham gia bộ phim "Thiến nữ u hồn".

Tuy nhiên, scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi hai con, cô bị cấm sóng bởi Cục điện ảnh Trung Quốc, và hình ảnh trên mọi phương tiện truyền thông đều bị buộc phải gỡ bỏ.

Bê bối vừa xảy ra, ngày 20/1 giá cổ phiếu của công ty này đã rớt 1,84%. Hơn nữa do cát-xê trả cho Trịnh Sảng quá cao nên công ty Văn Hóa Bắc Kinh bị lập án điều tra vì cáo buộc gian lận tài chính. Tác phẩm cũng bị xếp vào hạng mục vi phạm quy định liên quan đến thu nhập bất hợp pháp.

trịnh-sang1
Công ty Văn hóa Văn Kinh là nơi sản xuất

Công ty Văn hóa Văn Kinh là nơi sản xuất "Thiến nữ u hồn" do Trịnh Sảng đóng chính và Chiến lang 2 và Chiến lang 3.

Chiến Lang 2 được sản xuất vào năm 2017. Suốt 4 năm qua, do Ngô Kinh bị chấn thương và những vấn đề về hậu kỳ sản xuất đã khiến cho Chiến Lang 3 vẫn chưa được bấm máy. Giờ đây khi bê bối Trịnh Sảng là cú đánh tiếp theo khiến tương lai của tác phẩm càng trở nên tăm tối.

Ngoài ra, vai diễn của Trịnh Sảng cũng bị hủy trong các phim đã quay là "Thiến nữ u hồn", "Tuyệt mật giả", "Người tình phỉ thúy" và một vai phụ trong phim điện ảnh 1921. Nhà sản xuất các bộ phim này hiện rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi không thể cho chiếu tác phẩm hoặc muốn chiếu thì phải đảm bảo không có sự xuất hiện của Trịnh Sảng.

Theo Sina nhận định, Trịnh Sảng có thể sẽ phải bồi thường 900 triệu Nhân dân tệ (140 triệu USD) nếu như các nhà sản xuất khởi kiện cô thành công với cáo buộc làm ảnh hưởng đến hoạt động của họ. Trước đó, Trịnh Sảng đã bán đi căn penthouse trị giá 23 triệu USD mới mua.