Điều chỉnh kích thước chữ

Bé Lavie sẽ sang Mỹ cùng bố đẻ Phùng Ngọc Huy

(CLO) Lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng sau sự ra đi của Mai Phương về việc nhận nuôi bé Lavie

Audio

Sự kiện: Phùng Ngọc Huy

Sau khi xuất hiện những thông tin chưa rõ ràng về di chúc của Mai Phương và những câu chuyện ngoài lề sau khi nữ diễn viên qua đời, cộng đồng mạng lại càng lo lắng hơn cho tình hình hiện tại của bé Lavie.

Mai Phương và con gái Lavie

Mai Phương và con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ cũng là bố của bé Lavie hiện đang sinh sống tại Mỹ - đã chính thức chia sẻ về câu chuyện này. Theo đó, anh gửi tâm thư đến những người quan tâm đến bé Lavie.

"Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie)

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như - Lavie. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại tại đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an".

Hình ảnh Mai Phương và Phùng Ngọc Huy trong lễ thôi nôi bé Lavie

Hình ảnh Mai Phương và Phùng Ngọc Huy trong lễ thôi nôi bé Lavie

Không chỉ thế, trên trang cá nhân mới đây, Ốc Thanh Vân còn cho biết, từ xưa tới nay Phùng Ngọc Huy dù ở xa vẫn luôn nói chuyện với con gái mỗi ngày cũng như tiết lộ tình trạng hiện tại của bé Lavie vẫn đang ổn và được chăm sóc bởi 2 cô bảo mẫu từ ngày còn nhỏ.

Hiện rất đông nghệ sĩ tán thành sau khi Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc sẽ thay Mai Phương chăm sóc bé Lavie trong thời gian tới. Tất cả mọi người đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bé Lavie.

Diệu Linh