Điều chỉnh kích thước chữ

Becamex Bình Dương cho ra mắt tân binh Victor Mansaray

(CLO) Ở mùa giải 2021, hàng tấn công của Becamex Bình Dương hứa hẹn sẽ rất đáng xem sau khi đội bóng này chiêu mộ thành công cặp đôi tấn công Omar- Mansaray.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Câu lạc bộ Becamex Bình Dương đã chính thức ra mắt tân binh thứ hai của mình ở mùa giải 2021. Đó là trường hợp của ngôi sao tấn công Victor Mansaray từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Theo đó, tiền đạo người Mỹ gốc Sierra Leone đã thi đấu 16 trận với tổng cộng 1417 phút cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong thời gian gắn bó với đội bóng tân binh V.League, Victor Mansaray đã có được 2 bàn thắng.

Ưu điểm của cầu thủ 23 tuổi này là tốc độ, sức mạnh, khả năng cán lướt. Anh được kỳ vọng sẽ khỏa lấp khoảng trống bên hành lang cánh trái Bình Dương.

Becamex Bình Dương cho ra mắt tân binh Victor Mansaray. Ảnh: bongda24h.vn

Becamex Bình Dương cho ra mắt tân binh Victor Mansaray. Ảnh: bongda24h.vn

Qua đó giúp tiền đạo Tiến Linh không phải di chuyển rộng lấy bóng, thay vào đó sẽ tập trung cho mục tiêu ghi bàn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Mansaray cũng không phải cái tên mới mẻ với các cầu thủ Bình Dương bởi ở mùa giải 2018 họ từng chơi bóng cùng nhau.

Cầu thủ này sau đó đã chuyển sang khoác áo CLB TP.HCM trước khi gia nhập đội bóng tân binh Hà Tĩnh ở V.League 2020.

Chính vì vậy, với việc chiêu mộ thành công Victor Mansaray, như vậy là CLB Bình Dương cũng đã khóa sổ chuyển nhượng ngoại binh ở V.League 2021.

Thời gian trước đó, B.Bình Dương đã chiêu mộ thành công chân sút Pape Omar từ CLB Hà Nội và giữ chân thành công trung vệ Rabo Ali.