Điều chỉnh kích thước chữ

Bị hạ knock out, võ sĩ Conor McGregor vẫn được bà xã đối thủ 'cảm ơn'

(CLO) Cô vợ trẻ của tay đấm Dustin Poirier đã đích thân ghé thăm phòng thay đồ của Conor McGregor để nói lời cảm ơn đặc biệt tới tay đấm người Ireland.

Audio

Tuy Conor McGregor đã bị Dustin Poirier hạ đo ván và thậm chí còn phải tạm nghỉ thi đấu trong 6 tháng để điều trị chấn thương nhưng cả hai ngôi sao đều tôn trọng tinh thần thượng võ và không để chuyện trên sàn đấu ảnh hưởng tới tình cảm ngoài đời.

Thậm chí, Conor McGregor còn hào phóng ủng hộ tới 500.000 bảng Anh cho quỹ Good Fight Foundation của Dustin Poirier. Nghĩa cử này của McGregor được nhiều người ghi nhận và đích thân bà xã Jolie của Dustin Poirier đã tới cảm ơn tay đấm người Ireland.

Bà xã Dustin Poirier vô cùng cảm ơn Conor McGregor. Ảnh: internet

Bà xã Dustin Poirier vô cùng cảm ơn Conor McGregor. Ảnh: internet

"Em chỉ muốn nói là cảm ơn anh rất nhiều", Jolie Poirier đã nhắn gửi tới Conor McGregor. Và những hình ảnh này đều được ghi lại trong đoạn phim hậu trường của trận đấu giữa Conor McGregor với Dustin Poirier.

Jolie Poirier cũng xúc động nói thêm rằng: "Cảm ơn anh vì tất cả. Điều này sẽ giúp thay đổi rất nhiều cuộc sống của mọi người".

Được biết, hai vợ chồng Dustin Poirier đã thành lập quỹ Good Fight Foundation để giúp đỡ quê hương Louisiana, nước Mỹ và cộng đồng người dân tại nơi đây.

Conor McGregor không hề để bụng chuyện bị Dustin Poirier đánh bại. Ảnh: internet

Conor McGregor không hề để bụng chuyện bị Dustin Poirier đánh bại. Ảnh: internet

Cụ thể, quỹ Good Fight Foundation được huy động để đảm bảo cung cấp thức ăn, chăm sóc sức khỏe và cả cứu trợ thảm họa môi trường cho Louisiana.

Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên Conor McGregor có những nghĩa cử đáng trọng. Chỉ vài ngày trước, Conor McGregor thậm chí còn quyên góp tới 4.500 bảng Anh (hơn 142 triệu đồng) để hỗ trợ mua các trang thiết bị y tế cho một bệnh nhân nữ 43 tuổi.