Điều chỉnh kích thước chữ

Bị tố mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương nói gì?

(CLO) Ngày 18/4, đạo diễn Nhất Trung bức xúc tố một diễn viên chính của phim "1990" không hợp tác với ê-kíp đoàn phim và mắc bệnh ngôi sao. Qua những chi tiết nam đạo diễn nhắc tới, khán giả cho rằng người anh nói đến là Nhã Phương.

Audio

Chỉ 1 ngày sau khi tung trailer chính thức, bộ phim điện ảnh "1990" bất ngờ thông báo hoãn chiếu làm dư luận vô cùng xôn xao. Đến trưa ngày 18/4, đạo diễn Nhất Trung bức xúc tố một diễn viên chính của phim "1990" không hợp tác với ê-kíp đoàn phim và mắc bệnh ngôi sao. 

Anh nói: "Suốt quá trình bấm máy bạn này đủ chiêu trò, tôi cũng im lặng. Còn bây giờ, là thời khắc quan trọng mà bạn ấy như vậy thì dù có bất cứ lý do gì tôi cũng không thể chấp nhận".

Báo Công luận

Không chỉ vậy, nam đạo diễn còn có chia sẻ về phân đoạn vợ chồng cãi nhau trong bộ phim 1990: "Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó". Qua những chi tiết đạo diễn Nhất Trung nói đến, khán giả cho rằng anh đang nhắc tới Nhã Phương. Trong 3 nhân vật chính của 1990, thì chỉ có Nhã Phương đóng vai có chồng.

Trước những thông tin hướng về phía Nhã Phương, đại diện nữ diễn viên cho biết mọi công việc và lịch trình của Nhã Phương đều do công ty sắp xếp. Nữ diễn viên phải tôn trọng quyết định của đơn vị quản lý.

Dưới bình luận, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng đồng cảm với đạo diễn Nhất Trung khi từng bị "nữ diễn viên" đó tỏ thái độ trong quá trình làm phim của ông. Tuy nhiên, phía Nhã Phương từ chối nói về vị đạo diễn này.

Được biết, trước Nhã Phương, nhiều sao Việt cũng bị ê-kíp tố mắc bệnh ngôi sao.

Diễn viên Huỳnh Anh từng bị ê-kíp tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng đồng nghiệp. Diễn viên hài Việt Hương vô cùng bức xúc khi Huỳnh Anh hủy show đột ngột và không hề báo trước khiến 100 người khốn đốn. 

Báo Công luận

Ngoài ra, đoàn phim "Truyền thuyết Quán Tiên" tố Huỳnh Anh làm mọi người trong ê-kíp phải chờ đợi nhiều giờ, gọi hàng trăm cuộc điện thoại không nghe. Quá bức xúc trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, đạo diễn quyết định cắt vai của anh. Sau đó, Huỳnh Anh giải thích bị ngộ độc thức ăn và phải nhập viện. Tuy nhiên lời giải thích của anh không đủ thuyết phục ê-kíp và khán giả.

Mỹ Tâm cũng từng vướng chỉ trích mắc bệnh ngôi sao. Một bầu show hải ngoại tuyên bố sẽ không bao giờ mời nữ ca sĩ thêm lần nào nữa. Bởi Mỹ Tâm làm việc không chuyên nghiệp. Cô đưa nhiều yêu sách khi tham gia chương trình. Năm 2013, Mỹ Tâm bị lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng gạt ra khỏi một chương trình khi hét giá cát-xê quá cao. 

Báo Công luận

Sơn Tùng hình ảnh lạnh lùng, cá tính và thường xuyên được dàn vệ sĩ hộ tống khi xuất hiện, Sơn Tùng nhiều lần bị tố có thái độ kênh kiệu.

Báo Công luận

Hari Won từng bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao. Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy đều cho biết nữ ca sĩ nhiều lần đi muộn, trang điểm lâu khiến cả ê-kíp phải chờ đợi.

Báo Công luận

Hay trong một lần Hari Won đứng bán đĩa thay cho ông xã tại Mỹ. Khi có khán giả lớn tuổi đến xin chụp ảnh chung, nhưng cô đã từ chối. Thậm chí, cô còn hỏi người này đã mua đĩa của Trấn Thành chưa. Nếu chưa sẽ phải xếp hàng chờ đợi. Ngay khi video này được đăng tải, Hari Won bị chỉ trích khá nhiều vì thái độ khó chịu với người hâm mộ.