Điều chỉnh kích thước chữ

“Biểu tượng gợi cảm” Pamela Anderson bị tố là người thứ 3 dù vừa kết hôn

(CLO) Đám cưới lần thứ sáu của ngôi sao BayWatch vừa diễn ra vào ngày 28/1. Mới đây, bạn gái cũ của người này lên tiếng rằng đây là một mối quan hệ sai trái đồng thời tố sao nữ 6X đã chia rẽ hạnh phúc gia đình cô.

Audio

Nữ diễn viên kiêm người mẫu gợi cảm của Hollywood - Pamela Anderson khiến công chúng sửng sốt vì bí mật tổ chức đám cưới vào dịp Giáng sinh và chỉ mới công bố những khoảnh khắc của đám cưới gần đây. Chồng mới của cô là người tình thứ 5 nhưng đây là lần lên xe hoa thứ 6 mà Pamela Anderson tính đến nay. Dan Hayhurst vừa đóng vai trò là vệ sĩ, vừa là huấn luyện viên thể hình từng làm việc trong nhà cựu sao tạp chí Playboy.

“Biểu tượng gợi cảm” Pamela Anderson vừa kết hôn lần thứ 6.

“Biểu tượng gợi cảm” Pamela Anderson vừa kết hôn lần thứ 6.

Sau đám cưới không lâu, dư luận lại có dịp xôn xao khi Carey - bạn đời lâu năm của Dan Hayhurst, tố Pamela Anderson là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, người phụ nữ này bức xúc cho biết, chuyện tình giữa Dan Hayhurst và Pamela Anderson là sai trái và hoàn toàn phiến diện nếu chỉ nhìn nó như cách Anderson mô tả. Nó cũng khiến mối quan hệ của cô với Dan Hayhurst kết thúc dù họ đã có 3 đứa con. Đồng thời Carey cũng thất vọng khi cặp đôi mới cưới nhận được lời chúc phúc từ mọi người trong khi đó là cuộc tình bắt đầu bằng sự lừa dối.

Carey và Dan đến với nhau khi cả hai đều đã có con riêng nên cô không thể ngờ chồng cũ lại phản bội mình.

Carey và Dan đến với nhau khi cả hai đều đã có con riêng nên cô không thể ngờ chồng cũ lại phản bội mình.

Carey cho rằng mình đã quá lơ là khi Dan được thuê làm việc tại nhà của Pamela rồi trở thành vệ sĩ chính thức của sao nữ này. Cô cho biết, cuộc gian tình này không phải diễn ra một sớm một chiều và cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn khi đối mặt với chuyện bị lừa. Cô tiết lộ thêm: “Không chỉ tôi và bọn trẻ, rất nhiều người đã bị tổn thương bởi chuyện này. Dan đã đánh mất tình bạn và các mối quan hệ làm ăn vì mối tình sai trái đó”.

Theo lời của Carey, chồng cũ của cô bắt đầu vắng nhà nhiều hơn, sau đó là chuyển đến ở hẳn với người tình lớn tuổi khiến mối quan hệ 5 năm của họ ngày càng xa cách. Trong khi Dan lo ở cùng Pamela Anderson, thì Carey quá bận bịu với những đứa con. Đáng nói hơn Carey còn từng gặp mặt và ăn tối với Anderson, con gái cô cũng từng làm việc cho cựu người mẫu khiến gia đình cô không thể tin đây là sự thật.

Đám cưới của Pamela Anderson và Dan Hayhurst diễn ra bí mật vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Đám cưới của Pamela Anderson và Dan Hayhurst diễn ra bí mật vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Carey và Dan Hayhurst quen nhau 5 năm trước qua một ứng dụng hẹn hò. Trong khi cô có con gái riêng tên Denise (21 tuổi), Dan cũng có 2 đứa con nhỏ. Họ cùng về chung nhà và trở thành một gia đình thực thụ dù chưa kết hôn. Cả gia đình sống ở thị trấn Squamish trước khi chuyển đến đảo Vancouver (Canada), quê nhà của Pamela Anderson đồng thời là nơi sao nữ này lưu lại trong mùa dịch. Denise và Dan Hayhurst đều làm việc tại nhà của nữ diễn viên Pamela Anderson.

Trước lùm xùm mới, cựu người mẫu 53 tuổi vẫn chưa lên tiếng. Được biết, Pamela Anderson từng trải qua những cuộc hôn nhân ồn ào bên 4 người chồng trước: Tommy Lee, Kid Rock, Rick Salomon (cưới nhau 2 lần) và Jon Peters. Đặc biệt, Pamela Anderson cưới người chồng thứ tư Jon Peters hồi tháng 1.2020 và chia tay chỉ sau 12 ngày mà chưa kịp đi đăng ký kết hôn.