Điều chỉnh kích thước chữ

Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara mắc COVID-19

(CLO) Truyền thông Nhật Bản ngày 3/2 đưa tin biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản Ishihara Satomi mắc Covid-19 vào giữa tháng 1. Trước khi được xét nghiệm, nữ diễn viên không phát hiện các triệu chứng bệnh.

Audio

Ngay khi có kết quả chuẩn đoán dương tính với SARS-CoV-2 cô đã dừng công việc và tiến hành cách ly, điều trị theo quy định.

Đồng thời, toàn bộ người thân, nhân viên trong đoàn phim tiếp xúc gần với Satomi được đưa đi xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Nhiều người hâm mộ khi biết tin đã gửi lời chúc mong Satomi giữ gìn sức khoẻ.

Satomi Ishihara

Ishihara Satomi sinh năm 1986, sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,57 m. Satomi sinh năm 1986, tên thật Kuniko Ishigami. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1,56m nhưng cô lại sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, thanh tú. Cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khi mới 15 tuổi. Nữ diễn viên khẳng định ngôi vị nữ hoàng điện ảnh Nhật Bản qua các bộ phim nổi tiếng như Monster Z, Attack on Titan, Shin Godzilla...

Theo NHK, người hâm mộ Nhật Bản gọi Ishihara Satomi là "Kim Tae Hee của Nhật Bản" vì vẻ ngoài xinh đẹp. 

Năm 2018, cô vào top 10 sao nữ có nhan sắc được khao khát nhất, bên cạnh Kitagawa Keiko, Haruka Igawa, Sasaki Nozomi, Fukada Kyoko... Bên cạnh đó, Satomi còn là biểu tượng thời trang của giới trẻ Nhật Bản.

Tháng 10/2020, Satomi Ishihara kết hôn với bạn trai bằng tuổi ngoài làng giải trí. Cả hai quen biết một năm trước khi quyết định về chung nhà. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mong Satomi giữ gìn sức khoẻ.

Khánh Ngọc