Điều chỉnh kích thước chữ

Binance lên kế hoạch hỗ trợ các startup khởi khiệp

(CLO) Binance Labs- một bộ phận của sàn giao dịch tiền số hàng đầu Binance, thông báo sẽ tung ra một vườn ươm cho các nhóm phát triển, khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Audio

Sự kiện: startup

Báo Công luận
Kế hoạch này là cơ hội tuyệt vời "nâng bước" cho các startup. Ảnh: Binance. 
Chương trình Vườn Ươm Binance Labs (Binance Labs Incubation) là chương trình kéo dài 10 tuần, nhằm giúp các nhóm hàng đầu trong giai đoạn mới phát triển bắt đầu những ý tưởng hay nhất của họ và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với sản phẩm hoặc thị trường.

Chương trình vườn ươm Binance sẽ cung cấp vốn đầu tư 500.000 USD cho 10% vốn cổ phần hoặc token, điều này sẽ cho phép startup khởi động sớm nhất có thể. Dự án cũng sẽ cung cấp sự cố vấn từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền số để cung cấp sự hỗ trợ và ý tưởng cho các công ty.

Trong chương trình, Binance cũng sẽ thiết lập các cơ hội kết nối hàng tuần với những người sáng lập đáng chú ý và sẽ kết nối những người tham gia chương trình với nhau và với mạng riêng của công ty. Trong ngày BUIDLers, những người tham gia sẽ có cơ hội trình bày các dự án và sản phẩm của mình cho các đối tác chiến lược và nhà đầu tư.

Ngoài ra, Binance cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như trợ giúp hình thành startup, tư vấn pháp lý, tuyển dụng, thực hiện kỹ thuật, gây quỹ, tiếp thị và hoạt động PR.

Hạn chót nộp đơn là ngày 14/9 và nhóm tham gia đầu tiên trong chương trình vườn ươm Binance sẽ được tập trung tại San Francisco vào ngày 8/10 trong suốt thời gian chương trình 10 tuần đầu tiên. Các địa điểm sẽ được luân chuyển.

Binance Labs là một quỹ tác động xã hội và là một sáng kiến ​​để ấp ủ, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain và cryptocurrency. Nó là một phần của hệ sinh thái Binance lớn hơn bao gồm Launchpad, Info, Academy và Quỹ từ thiện, cộng với sàn giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng bán lẻ và thể chế và thị trường fiat-to-crypto mới ra mắt có trụ sở tại Liechtenstein. 

 

Hoàng Anh