Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Định: Hot girl buôn ma túy lấy tiền đi thẩm mỹ

(CLO) Lực lượng chức năng đã điều tra và thu giữ của 2 đối tượng 54 viên thuốc lắc và 84 gram Ketamine.

Audio
Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an.

Ngày 22/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Bình Định) thông tin rằng đã ra lệnh tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra về hành vi mua bán ma túy.

Theo đó, 2 đối tượng này là Nguyễn Thị Hồng Linh (20 tuổi, phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn) và Nguyễn Thị Kim Cúc (23 tuổi, trú xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ).

Số ma túy tịch thu được của đối tượng.

Số ma túy tịch thu được của đối tượng.

Vào đêm 20/6 trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Bình Định) trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe Quy Nhơn (phường Ghềnh Ráng) đã phát hiện 2 đối tượng này có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Kết quả đã phát hiện trong người đối tượng Nguyễn Thị Hồng Linh có 1 gói ma túy và 8 viên thuốc lắc. Theo lời khai của Linh, số ma túy này là Ketamine và được đối tượng mang đi bán cho các con nghiện.

Tiếp theo đó, cơ quan chức năng tiếp tục thực hiện lệnh khám xét tại nơi ở của cả 2 đối tượng này và đã thu giữ 54 viên thuốc lắc và 84 gram Ketamine. Nguyễn Thị Hồng Linh khai nhận do thích sành điệu, có nhu cầu làm đẹp nên mua bán ma túy để có tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.