Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Dương FC quên đăng ký Lê Văn Sơn

(CLO) Mượn hâu vệ Câu lạc bộ HAGL để thay chỗ vị trí của cầu thủ Hồ Tấn Tài. Nhưng Câu lạc bộ Bình Dương quên không đăng ký Lê Văn Sơn vì sơ suất ngoài ý muốn.

Audio

Trong danh sách đăng ký 27 cầu thủ ở lượt đi mùa giải V.League 2021 của CLB Bình Dương không có tên hậu vệ 25 tuổi. Nguyên nhân là đội bóng làm thủ tục đăng ký gửi lên VPF quá trễ.

Chiến lược gia Phan Thanh Hùng tỏ ra tiếc nuối khi không có sự phục vụ của Văn Sơn khi ông về dẫn dắt. Phương án của ông Hùng là để hậu vệ HAGL đá thay cho Tấn Tài, người vừa trở về khoác áo Bình Định.

Văn Sơn trong buổi tập trên sân phụ ở Bình Dương tại giải giao hữu Thiên Long Tournament. Ảnh: Zingnews.vn

Văn Sơn trong buổi tập trên sân phụ ở Bình Dương tại giải giao hữu Thiên Long Tournament. Ảnh: Zingnews.vn

Trước đó, chiều 4/2, CLB HAGL chuyển nhượng Văn Sơn khi đang trong quá trình dự giải giao hữu ở Bình Dương. Thời điểm cuối cùng để bổ sung là lúc 17h ngày 8/1, tức là khi đó còn 4 ngày nữa mới hết hạn.

Đáng tiếc là sơ suất ở bộ phận văn phòng khiến hậu vệ 25 tuổi bỏ lỡ lượt đi. Dẫu vậy, anh vẫn có thể được đăng ký cho mặt trận Cúp Quốc gia 2021. Bình Dương có trận ra quân gặp Cần Thơ trên sân khách.

Văn Sơn đến CLB Bình Dương theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL. Mùa giải 2020, anh cũng được HAGL đem cho mượn và thi đấu cho CLB TP. HCM cùng với Lê Đức Lương, Nguyễn Công Phượng.

Cầu thủ Văn Sơn là chân sút đầu tiên rời HAGL sau khi "Zico Thái" tiếp quản đội bóng chiều 2/1. Anh khó cạnh tranh ở mùa này khi HAGL cải tạo lại hàng thủ bằng nhiều bản hợp đồng chất lượng.

Hiện Sơn đang nỗ lực nhiều trong thời gian này để lấy cảm giác thi đấu. Anh được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng trong trận thắng 6-3 của đội trước CLB TP. HCM hôm 27/2 trên sân Tân Hiệp.