Điều chỉnh kích thước chữ

Binz đặt tên hit mới 'Cho mình em' khẳng định tình yêu với Châu Bùi

(CLO) Sau 2 ngày gây bão mạng, Binz vừa đăng tải đoạn clip này lên kênh Youtube chính thức của anh - Binz Da Poet. Bản freestyle ngôn tình của Binz có tên "Cho mình em" tiếp tục làm chao đảo MXH vì quá ngọt.

Audio

Sự kiện: Binz | Binz

Binz đặt tên hit mới 'Cho mình em' khẳng định tình yêu với Châu Bùi. Ảnh: TL.

Binz đặt tên hit mới 'Cho mình em' khẳng định tình yêu với Châu Bùi. Ảnh: TL.

Vài ngày trước, Binz có đăng tải bản freestyle mới nhất của mình, đơn giản, mộc mạc bên tiếng đàn guitar acoustic, nam ca sĩ đã nói lên tiếng lòng của mình với người con gái anh thương, mà khán giả ai cũng biết là ai này. Ngay lập tức, ca khúc đã gây bão mạng vì sự giản dị và ca từ của nó.

Không chỉ nhắc về mối tình cũ của bạn gái, nam ca sĩ cũng nhắc về biệt danh 'bad boy' mà cư dân mạng dành cho mình vì hình tượng nổi loạn, dữ dằn, cool ngầu trên sân khấu.

Sau 2 ngày gây bão mạng, Binz vừa đăng tải đoạn clip này lên kênh Youtube chính thức của anh - Binz Da Poet. Và cuối cùng, sáng tác này cũng đã có tên: 'Cho mình em'.

231744_binz_2_1594272567988

'Cho mình em' - chỉ ba từ ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tấm chân tình của Binz khi khẳng định với mọi người rằng cô người yêu của anh là duy nhất, là đặc biệt nhất đối với anh.

Binz không hề nói về tương lai xa xôi ra sao vì chẳng có gì là mãi mãi cả. Nhưng hiện tại, khi nào còn yêu thì người ấy sẽ là độc nhất, là người con gái anh thương nhất.

Hành động mới nhất của Binz với Châu Bùi khiến dân tình lại tiếp tục một phen điên đảo. Nhiều người hâm mộ nữ bày tỏ rất 'gato' với Châu Bùi vì có anh người yêu vừa tài giỏi, lại quá đỗi lãng mạn.